Running man : Ai là người đầu tiên “phải lòng” Song Ji Hyo ?

Ngay trong tập 4 của Running man, Yoo Jae Suk đã tiết lộ với Song ji Hyo là đã có 2 người trong các thành viên Running man bật mí là Song Ji Hyo rất xinh. Và 2 người đó là ai? Bạn đoán được không? Chính là Haha và Kim Jong Kook.

Sang đến tập 5 thì thánh Yoo đã chú ý là HaHa cứ loanh quanh gần Song Ji Hyo, điều này không thể thoát khỏi ánh mắt của Yoo Jae Suk. Thậm chí, khi Kwang Soo hỏi Song Ji Hyo: “ Trong những người ở đây có ai là hình mẫu lý tưởng của chị không? “ . Gary còn nhanh chóng trả lời : “ Đối với em thì điều này không quan trọng lắm nhưng với Haha thì nó là cả một vấn đề đấy.”

Tuy cả Ji Suk Jin và Kim Jong Kook cùng Haha đều chú ý đến vẻ đẹp và có phần “ rung rinh” trước sắc đẹp của Song Ji Hyo những tập đầu tiên nhưng Ji Suk Jin đã có gia đình nên sức hút của anh linh dương có phần giảm sút trong khi đó Jong Kook cũng chia sẻ anh hiện tại không muốn có thêm loveline nào nữa. Như vậy, còn mỗi Haha độc thân phải lòng Ji Hyo ngay từ những tập đầu.

Tình cảm của Haha vẫn nửa thật, nửa đùa với Song Ji Hyo mãi sau này khi Gary cũng phải lòng Song Ji Hyo bắt đầu từ tập 8 trở đi. Như vậy, cuộc chiến giữa “hai đứa trẻ” nhà Jong Kook đều phải lòng Ji Ngố và nó cứ lớn dần lên khi cả 2 dần công khai tình cảm cho Ji Hyo.

Đến nỗi trong phần giới thiệu của tập 23 , Khi được hỏi là Jong Kook muốn gửi lời nhắn năm mới đến ai? Jong Kook đã trả lời là anh muốn gửi lời đến 2 đứa trẻ  không chịu nghe lời ( là Haha và Gary ) rằng chúng ta còn rất nhiều việc phải làm và không được để tình cảm với Ji Hyo ảnh hưởng đến tình anh em.

Fan bình luận

comments