Running man bị xem xét vi phạm nguyên tắc phát sóng về hành động nhạy cảm của HaHa trong tập 344

SBS Running man đang bị xem xét vi phạm các nguyên tắc phát sóng do “động chạm nhạy cảm”. Trong một tập Running man được phát sóng ngày 2/4 ( tập 344  với sự tham gia của Bomi và Choi Min Yong ) đã được thêm vào chương trình thảo luận của Ủy ban tiêu chuẩn phát sóng của Hàn Quốc về việc vi phạm điều 27 các quy định phát sóng.

HaHa và diễn viên Choi Min Yong đã phải vật lộn với nhau để có cơ hội để trả lời câu hỏi đố. HaHa ngay lập tức vươn ra và nắm lấy “ phần nhạy cảm của Choi Min Yong, và không để cho đi cho đến khi Choi Min Yong giơ tay ra.

Theo một quan chức của Ủy ban Tiêu chuẩn Truyền thông Hàn Quốc, tập này chứa các hành động phi đạo đức và phi đạo đức đã phá vỡ các quy định của họ. “Running Man” đã được thêm vào như một mục trong hội nghị của Uỷ ban Tiêu chuẩn Hàn Quốc về Các tiêu chuẩn Truyền thông vào ngày 10 tháng 5. ” Hành động giữa thành viên và khách mời cho thấy hành vi không thích hợp bằng cách lấy một bộ phận cơ thể quan trọng của đối phương trong một trò chơi, nơi những người tham gia phải chịu được nỗi đau. Tất cả các chương trình phát sóng phải tôn trọng giá trị đạo đức và đạo đức của người xem, và giữ cho các chương trình được trang nghiêm và tử tế đối với tất cả người xem “

Running man cũng không phải chương trình duy nhất bị gắn cờ bởi ủy ban, chương trình “ Father is Strange” của KBS 2TV cũng đã bị gắn cờ vì sử dụng ngôn ngữ không phù hợp .

Nguồn (1)

Fan bình luận

comments