Running man Couple Race bắt đầu với 4 khách mời dài hạn và phản ứng của Fan

Mới gần đây, một nguồn tin từ SBS thông báo rằng Running man sẽ ra mắt dự án khách mời dài hạn. Các khách mời sẽ xuất hiện trong 4 tuần liên tục ghi hình cùng các thành viên. Vui hơn là ngay tập đầu tiên sẽ có Running man Couple Race – cuộc đua cặp đôi giữa các thành viên và khách mời.

Running man Couple Race sẽ thêm 2 khách là  Lee Sang Yeob và Kang Han Na

Thông tin ban đầu được tiết lộ, khách mời dài hạn chỉ bao gồm Hong Jin Young và Lee Da Hee. Nhưng sau đó, với chủ đề Running man Couple Race sẽ có tới 4 khách mời. Cả 4 khách mời này đều được những người hâm mộ ủng hộ trong những lần xuất hiện trước đây. Bộ 4 khách mời bao gồm Hong Jin Young, Le Da Hee, Lee Sang Yeob và Kang Han Na.

Running man Couple Race vừa ghi hình xong ngày 12/3 . Hình Runningman7102.com
Running man Couple Race vừa ghi hình xong ngày 12/3 . Hình Runningman7102.com

Thêm vào đó, trong quá trình ghi hình của Running man Couple Race cũng được chia đội khá thú vị như sau:

  • Team áo Đỏ: Kim Jong Kook & Hong Jin Young.
  • Team áo Cam: HaHa & Song Ji Hyo.
  • Team áo Trắng: Lee Kwang Soo & Lee Da Hee.
  • Team áo Xanh: Yoo Jae Suk & Jeon So Min.
  • Team áo Trắng đen: Ji Suk Jin và Lee Sang Yeob.
  • Team áoTrắng đỏ: Yang Se Chan và Kang Hanna.

Rất nhiều Runner đang ngóng chờ tập Running man Couple Race sắp tới với khách mời và các thành viên.

Phản ứng của Fan với Running man Couple Race và khách mời dài hạn

Phản ứng của người hâm mộ với khách mời dài hạn của Running man và Couple Race

Bộ 4 khách mời đều là những người được Fan Running man yêu quý . Thậm chí,còn tạo điểm nhấn cho Rating Running man trong những lần xuất hiện trước. Tuy nhiên, khi biết tin họ trở thành khách mời dài hạn, thì một số người hâm mộ tỏ ra không mấy háo hức. Rất nhiều ý kiến trái chiều được thể hiện trên các trang mạng xã hôi. Tuy nhiên, chủ yếu gồm 2 bộ phận như sau:

Running man Couple Race và khách mời dài hạn
Running man Couple Race và khách mời dài hạn

Đầu tiên, bộ phận Fan không muốn thêm khách mời dài hạn : Đây là bộ phận Fan không ủng hộ việc thêm khách mời. Bộ phận Fan này theo lí trí  không muốn các khách mời ảnh hưởng đến thời lượng lên sóng. Suy nghĩ của họ hoàn toàn có thể hiểu và thông cảm. Vì số lượng người đông sẽ không tránh khỏi việc phải chia sẻ thời gian lên sóng.

Thứ hai, bộ phận Fan ủng hộ việc thêm khách mời dài hạn. Họ đề cao tính giải trí và đồng ý việc thêm khách mời dài hạn. Thêm vào đó, Running man Couple Race sẽ tạo cú hích cho chương trình. Họ quan tâm đến sự thay đổi để tạo điểm nhấn và khiến Running man tăng tính giải trí hơn nữa.

Quan điểm của Runingman7102.com về khách mời dài hạn và Running man Couple Race

Như các bạn đã biết đã 4 tuần liên tục Rating Running man giảm dần. Mình không phàn nàn điều gì về các thành viên cả, nỗ lực của họ mỗi tuần luôn đáng trân trọng. Nếu ai nói Running man nhàm chán mình cũng không đồng tình mà chỉ là kém hấp dẫn với người xem hơn một chút. Bạn vẫn biết Running man là chương trình giải trí nên việc đề cao tiếng cười là điều quan trong nhất. Vì không phải ai xem Running man cũng là Fan của chương trình cả. Do vậy, để tạo sự thay đổi và mới lạ cho một chương trình giải trí thì thay đổi là cần thiết.

Yoo Jae Suk nói về Rating Running man
Yoo Jae Suk nói về Rating Running man

Tuy nhiên, khi dạo qua mạng xã hội mình thấy có một số nghịch lý đến từ một bộ phận nhỏ Fan không thuộc cả 2 nhóm này.

Đó là bộ phận Fan yêu cầu Running dừng lại. Bộ phận Fan này nói rằng đã rất lâu không xem Running man nhưng lại cho rằng chương trình nhàm chán. Hơn thế, họ còn muốn chương trình Running man kết thúc.  Trong khi Rating có sự thay đổi tích cực, nhiều Netizen và truyền thông đánh giá cao công sức các thành viên và Ekip đã đưa Running man hồi sinh… thì một số Fan lại mong muốn chương trình hủy bỏ. Riêng với quan điểm này, Runningman7102.com không thể đồng tình. Vì là Runner sẽ ủng hộ hết mình cho chương trình cũng như các thành viên khi còn cố gắng.

Bạn nghĩ sao về điều này? Hãy bình luận bên dưới về khách mời dài hạn cũng như tập Running man Couple Race sắp tới nhé !

Fan bình luận

comments