Running man đang dẫn đầu cuộc bầu chọn Best Variety Show lần thứ 13 của Soompi

Năm ngoái, Running man đã giành chiến thắng trong giải thưởng thường niên lần thứ 12 của Soompi Awards đã được công bố với gần 100 triệu phiếu bầu từ 139 quốc gia. Đây là lần thứ 2 Running man của SBS giành được giải thưởng chương trình truyền hình thực tế hay nhất ( lần đầu tiên là năm 2015).

Xem thêm bài viết : PD của Running man gửi lời cảm ơn đến các Fans quốc tế đã ủng hộ Running man thắng giải ‘Soompi Awards’ Best Variety Show lần thứ 12

Năm nay cũng vậy, trang tin Soompi vừa mới mở cuộc bình chọn thường niên lần thứ 13 và ngay lập tức nhiều cộng đồng Fan đã kêu gọi các thành viên bầu chọn cho Running man. Kết quả hiện tại của cuộc bình chọn Running man tạm thời đang xếp thứ nhất, theo sau là những chương trình nổi tiếng khác như Weekly Idol và Ask me Anything…

Link bầu chọn:

https://www.soompi.com/awa…/category/drama/best-variety-show

Chú ý : Bạn có thể bầu chọn liên tục bằng 1 tài khoản 24 lần/ 1 hạng mục/ 1 ngày nhé.  Đăng nhập và bấm Vote liên tục ( F5 rồi Vote tiếp đến bao giờ hình báo đủ 24 lần thì thôi ! )

Các thành viên Running man hiện tại và tổ chế tác đã vô cùng vất  vả để đưa chương trình đến giai đoạn ổn định hơn với Rating những tập gần đây khá ổn định. Tuy nhiên, dù vậy nếu xét về sức ủng hộ của các cộng đồng Fan quốc tế cho Running man thì chẳng bao giờ có thể đánh giá thấp. Năm ngoái, dù trải qua khó khăn Gary rời Running man, chương trình có nguy cơ bị hủy thì Running man vẫn đứng đầu trong cuộc bầu chọn các chương trình thực tế nổi tiếng và đã đoạt giải thường niên của trang tin lớn Soompi.

Xem thêm bài viết: Kang Gary chia sẻ về việc gia đình và không có ý định quay trở lại Running man

Với nỗ lực của các thành viên Running man, không chỉ giải thưởng này, các Fan yêu mến của chương trình luôn ủng hộ hết mình cho TẤT CẢ các thành viên và mong chờ kỉ niệm tập thứ 400 và sắp tới năm thứ 8 của Running man ( cùng đó là sinh nhật của các thành viên trong năm).

Cùng chờ đón kết quả của cuộc bình chọn và nhanh tay ủng hộ để chứng tỏ sự lớn mạnh của cộng đồng Running man Việt Nam cũng như Runner nói chung nhé !

Fan bình luận

comments