Running man đoạt giải tại SBS Entertainment Awards 2017 và lời chúc năm 2018

Các thành viên Running man giành giải thưởng tại SBS Entertainment Awards 2017 và mong chờ năm 2018 Ngay từ khởi đầu bài viết, và cũng là tác giả runningman7102.com sẽ đề cao việc cập nhật kết quả coi như là một dấu mốc đáng nhớ của năm 2017 với nỗ lực hết mình của 8 thành viên phải đấu tranh với nhiều khó khăn ( thậm chí không ít trong đó đến từ chính người hâm mộ của chương trình).

Và vào thời khắc đầu năm mới này, hãy để những lời chúc cho sức khỏe, thành công cho các thành viên. Những lời lẽ chỉ trích xin “ ĐỂ NGOÀI THỀM CỬA CỦA GIA ĐÌNH RUNNING MAN”

Các thành viên Running man nhí nhố tạo dáng trước máy quay
Các thành viên Running man nhí nhố tạo dáng trước máy quay

Video các thành viên Running man nhí nhố tạo dáng trước máy quay

Kết thúc lẽ trao giải SBS Entertainment Awards 2017 các giải thưởng được trao như sau:

Về giải thưởng chung :

Running man giành giải thưởng Ngôi sao toàn cầu

Giải thưởng cá nhân

  • Nghệ sỹ giải trí xuất sắc mảng giải trí : Ji Suk Jin

  • Nghệ sỹ giải trí mới trao cho Jeon So Min

  • Best Couple được trao cho Jeon So Min và Lee Kwang Soo.

Các thành viên Running man đã cùng nhau tham dự lễ trao giải như lời hứa của tổ chế tác trước đó. Những hình ảnh các thành viên cùng chia sẻ những giây phút cuối cùng của năm cũ và cũng là lế trao giải đầu tiên cùng nhau đem lại nhiều điều cảm động cho những người hâm mộ thực sự của chương trình đã ủng hộ TẤT CẢ các thành viên trong năm vừa qua.

Bonus : Đây là video đi ăn của các thành viên Running man sau khi đoạt giải:

Hơn thế, Mong chờ vào năm 2018 với những nỗ lực đó, với những khó khăn đã chung tay vượt qua trong suốt năm 2017. Chúc cho các thành viên Running man hiện tại : Ji Suk Jin, Yoo Jae Suk, Kim Jong Kook, Haha, Song Ji Hyo, Lee Kwang Soo, Jeon So Min, Yang Se Chan và gia đình của họ một năm mới hạnh phúc, sức khỏe và thành công. Chúc cho tổ chế tác Running man và những Runner chân chính đang giành tình cảm và nỗ lực xây dựng cộng đồng Running man tốt đẹp một năm mới sức khỏe.  Nhân đây cũng gửi lời chúc đến Kang Gary và gia đình một năm mới sức khỏe.

Fan bình luận

comments