Running Man EP 343 : Choi Tae Joon có thể thay thế vị trí của Gary ?

Trong tập 343 với chủ đề cặp đôi tiết kiệm đã mang lại rất nhiều tiếng cười cho khán giả. Với sự tham gia của các khách mời tuyệt vời như Jun So Min, Lee Se Young, Kwang Han Na, Park Jin Ju và Umji của Gfriend đặc biệt là Choi Tae Joon.

Nói Choi Tae Joon đặc biệt ở tập cuộc đua cặp đôi là vì ngay từ khi xuất hiện anh đã dành những lời hoa mỹ cho Song Ji Hyo. Chiu Tae Joon khẳng định anh tham gia Running man vì muốn trở thành cặp đôi với Song Ji Hyo. Tuy nhiên, để công bằng cho các thành viên, tổ chế tác quyết định tổ chức ghép đôi dựa trên đoán hình ảnh . Các thành viên nam lần lượt chọn ảnh của các thành viên nữ – người mà sẽ trở thành cặp đôi với họ.

Cuối cùng, Choi Tae Joon cũng chọn đúng bức tranh của Song Ji Hyo. Ngay sau đó, Mỹ nam “khéo miệng” còn khen rằng : “Bông hoa này không thể đẹp bằng chị được”.

Sau tập 343, rất nhiều ý kiến đánh giá tích cực về tập phim ( mặc dù Rating không cao ). Nhiều người cho rằng Choi Tae Joon có thể là người thay thế vai trò của Gary trong Running man hay Song Ji Hyo đã tìm được một người mới.

Vậy theo cá nhân bạn thì Choi Tae Joon có thể thay thế vai trò của Gary trong Running man chưa? Và đây là một số lí do Choi Tae Joon chưa thể thay thế Gary trong Running man.

1.Khác biệt tuổi tác

Vẫn biết là Choi Tae Joon sở hữu chiều cao 1.83 m và khuôn mặt đẹp như hoa. Tuy nhiên, để là cặp đôi thì chàng trai sinh năm 1991 lại ít tuổi hơn so với Ji Ngố noona khá nhiều. Nếu nói cặp đôi khác biệt tuổi tác không là gì thì có thể nhưng đó sẽ mãi không phải là Monday Couple của Running man nữa.

2. Một nửa Monday Couple chỉ có thể là Gary

Không phải người hâm mộ mà ngay cả Sogn Ji Hyo cũng chia sẻ rằng trong chương trình Running man sẽ luôn có chỗ cho Gary quay trở lại và chỗ trống của anh trong Monday Couple cũng như Running man sẽ không ai có thể thay thế Gary

3. Vì Gary là anh “ Mực “ xấu xí của Running man

Không thể phủ nhận về ngoại hình Choi Tae Joon vô cùng vượt trội so với Gary. Nhưng cũng chính từ ngoại hình đẹp hơn thì có lẽ nó lại không thể khiến cho Choi Tae Joon thay thế vị trí của Gary. Ngoài Monday Couple thì sự kết hợp của Gary với các thành viên khác cũng vô cùng bền chặt. Hơn nữa, vẻ xấu xí “ đáng yêu” của Gary cũng là mục tiêu trêu chọc của các thành viên như Yoo Jae Suk, Ji Suk Jin đặc biệt là HaHa. Không ít lần bề ngoài của Gary đã trở thành tiếng cười cho người hâm mộ.

Như vậy để thấy sự xấu xí của Gary cũng là một điểm vô cùng độc nhất của anh mà khó có ái có thể thay thế

4. Vì 324 tập, 77.000km và hơn 7 năm qua

Cái khó nhất của Choi Tae Joon chính là thời gian gắn bó. Suốt 7 năm trời chạy cùng chương trình. Các thành viên Running man đã gần như thân thiết như người cùng một nhà. Họ ăn cùng nhau, ngủ cùng nhau, tắm cùng nhau và tâm sự với nhau rất nhiều chuyện. Thời gian đã khiến tình cảm của các thành viên Running man trở nên gắn kết hơn bao giờ hết để giờ đây nếu một thành viên muốn thay thế vai trò của Gary hay bất cứ thành viên nào quả thật rất khó.

Choi Tae Joon quả thật là tuyệt vời nhưng có lẽ để có thể thay thế Gary thì mình vẫn chọn câu trả lời là “ Không !” . Nó khó có thể diễn tả hết khi có những lí do ở trên, giờ đây Gary không còn tham gia Running man nữa nhưng nếu anh đi thì chỗ trống của anh vẫn còn đây và không ai có thể ngồi vào được.

Giống như giờ đây, trong trái tim người hâm mộ các thành viên Running man đã có chỗ đứng trong trái tim mỗi người mà họ có ra đi thì chỗ đó sẽ trống mãi mãi chứ không thể thay thế được…

Fan bình luận

comments