Running man Fan Meeting đầu tiên của năm 2019 sẽ chính thức được khởi động

Mỗi năm, Running man Fan meeting chính là điều được nhiều Fan mong đợi. Sau Running man Fan meeting tại Đài Loan thì địa điểm thứ hai chính thức được tiết lộ chính là Hong Kong. Được biết chương trình  The “Keep On Running – Live in Hong Kong” sẽ được diễn ra vào ngày mùng 2 tháng 2 tại Hong Kong Asia World Expo Arena với sự xuất hiện của 8 thành viên.

Xem thêm bài viết : Một Running man Fan meeting tuyệt vời tại Đài Loan

Running man Fan meetin  g đầu tiên năm 2019 tại Hong Kong

Người đứng đầu công ty giải trí YS Global Entertainment – cũng là người chịu trách nhiệm tổ chức Running man Fanmeeting Lee Dong Hwa cho biết : “ Running man luôn luôn thu hút được đông đảo lượng khán giả nhiều lứa tuổi và nhiều người trong số đó xuất hiện cùng gia đình của họ”.

Thêm vào đó, Running man là một trong số ít chương trình có thể tổ chức được Fan Meeting tại nước ngoài. Được biết, không có nhiều chương trình có thể tổ chức được Fan Meeting ở nước ngoài với lượng Fan tham gia đông đảo như Running man . Tuy nhiên, các thành viên của chương trình có thể thực hiện điều này dễ dàng.

Được biết, lần gần nhất Running man Fan Meeting năm 2017 được tổ chức tại Hong Kong nhưng không có sự tham gia của Yoo Jae Suk. MC Quốc Dân có lịch trình bận không thể tham gia. Tuy nhiên lần này, các thành viên Running man sẽ xuất hiện đầy đủ.

Được biết Running man fan Meeting tại Hong Kong cũng là nơi bắt đầu cho tour Fan meeting của Running man năm 2019. Trước đó, Running man Fan meeting tại Đài Loan đã diễn ra tốt đẹp với sự tham gia của đông đảo khán giả.

 

 

 

 

 

 

 

Fan bình luận

comments