Running man fanmeeting gồm 8 thành viên sẽ tái khởi động tại Đài Loan

Hoạt động Running man Fanmeeting đã gần như dừng lại sau khi tưởng chừng như Running man sẽ kết thúc đầu năm 2017. Tuy nhiên, với sự nỗ lực của các thành viên và tổ chế tác, Running man vẫn đang tiếp tục con đường mang lại tiếng cười cho khán giả.

Thêm vào đó, mới đây thông tin chính thức đã được công bố về việc Running man Fanmeeting sẽ được tái khởi động sau khoảng 2 năm gián đoạn.

Tám thành viên Running man sẽ tham dự Running man Fanmeeting tại Đài Loan

Tuy chưa rõ thông tin đây có phải là tour Châu Á hay không nhưng đã chắc chắn việc Running man Fanmeeting sẽ được tổ chức tại Đài Loan.

Với chủ đề “RUNNING MAN “KEEP ON RUNNING” LIVE IN TAIPEI” , Running man Fanmeeting sẽ sớm được bán vé bắt đầu vào ngày 19 tháng 8 năm nay và dự kiến thời gian diễn ra vào ngày mùng 6 tháng 10 tới.

Xem thêm bài viết : Kang Gary chia sẻ về việc gia đình và không có ý định quay trở lại Running man

Sau sự kiện Gary rời Running man cùng với quãng thời gian dài chưa nhìn thấy các thành viên Running man ngoài đời thực. Rất nhiều Fan mong chờ Running man Fanmeeting lần này để có thể chứng kiến tận mắt thần tượng của mình. Thêm vào đó, đội hình gia đình Running man lần này sẽ bao gồm cả hai thành viên nhỏ tuổi nhất là Jeon So Min và Yang Se Chan và cũng là Fanmeeting cùng chương trình đầu tiên của họ.

Poster Running man sẽ được tổ chức tại Đài Loan tháng 10 tới
Poster Running man sẽ được tổ chức tại Đài Loan tháng 10 tới

Những kì Running man Fanmeeting các năm còn lại, số lượng các thành viên thường không đủ do lịch trình của họ bận hay việc gia đình. Tuy nhiên, hiện tại theo thông báo của các đơn vị tổ chức thì tất cả các thành viên Running man sẽ cùng tham gia buổi lễ Fanmeeting này.

Mỗi năm, Running man Fanmeeting sẽ được tổ chức theo một chủ đề hài hước và vui vẻ riêng. Do vậy, Fan rất mong chờ vào những màn hài hước mà các thành viên Running man mang lại cho các khán giả.

Xem thêm bài viết: Người bạn của các thành viên Running man nói về những Hater đang tranh cãi suốt ngày

Fan bình luận

comments