Sau Đài Loan, Running man Fanmeeting được xác nhận tổ chức tại Thái Lan và Hong Kong

Sau buổi Fanmeeting vô cùng thành công tại Đài Loan vừa qua. Một tin mừng đã đến với những Fan của Running man khi hai địa điểm tiếp theo của các buổi Fanmeeting đã được xác nhận đó chính là Hong Kong và Thái Lan.

Xem thêm bài viết: Một Running man Fan meeting tuyệt vời tại Đài Loan

Sau sự thành công của Fanmeeting tại Đài Loan tới lượt Hong Kong và Thái Lan

Ngay sau khi buổi Running man Fanmeeting tại Đài Loan vào ngày 6/10 vừa qua đã tạo được nhiều ấn tượng vô cùng tốt trong mắt của nhiều Runner khắp nơi và cũng ở chính các thành viên Running man. Trước khi buổi Fanmeeting của Running man được tổ chức đã có khá nhiều những lo lắng cho sự thành công của sự kiện Fanmeeting này sau hai năm mới lại được tổ chức lại.

Nhiều thành phần Fan tiêu cực đã có những hành động giả mạo Runner Đài Loan kêu gọi tẩy chay buổi Fanmeeting cũng như tung tin đồn bài trừ các thành viên mới. Tuy vậy, sự việc đã nhanh chóng được những Fan Đài Loan vạch trần và chia sẻ rằng cộng đồng Runner Đài Loan luôn ủng hộ Running man và các thành viên.

Cuối cùng, buổi Fanmeeting của các Runner và các thành viên Running man đã diễn ra vô cùng tốt đẹp với lượng Fan đông đảo đến khó tin. Cùng đó, các thành viên đã mang lại cho khán giả nhiều màn trình diễn tuyệt vời hơn mong đợi.

Tuy nhiên, một tin vui khác lại đến với các Runner tại Hong Kong và Thái Lan khi được biết những địa điểm tiếp theo của Fanmeeting đã được xác nhận. Và Running man Fanmeeting tại Đài Loan chỉ là buổi Fanmeeting đầu tiên trong Tour Châu Á. Dù thời gian và địa điểm chưa được xác định rõ ràng nhưng hiện tại niềm vui và khâu tổ chức của Runner tại Hong Kong và Thái Lan.

Cùng mong chờ những buổi Fanmeeting tuyệt vời tiếp theo của các thành viên nhé !

Fan bình luận

comments