Running man giành vị trí số 5 trong danh sách các chương trình giải trí tháng 5

Viện nghiên cứu kinh doanh Hàn Quốc đã công bố danh sách thứ hạng danh tiếng của những chương trình thực tế trong tháng 5. Theo đó, Running man đạt vị trí thứ 5.

Số liệu được viện nghiên cứu kinh doanh Hàn Quốc thực hiện phân tích dựa trên 134,554,89 nguồn dữ liệu của hơn 40 chương trình thực tế trong khoảng thời gian từ mùng 3 tháng 4 đến mùng 4 tháng 5. Các tiêu chí được dựa trên sự nhận biết của công chúng, các phương tiện truyền thông, liên lạc…

Với kết quả này chương trình I live Alone xếp hạng 1 với 10,293,013 điểm. Radio Star xếp thứ hai với hơn 8 triệu điểm và Ask Us Anything  ( Knowing Brother) xếp thứ ba với hơn 7 triệu điểm.

Sau đây là bảng danh sách các chương trình thực tế  của Hàn Quốc tháng 5:

The top 20 rankings are as follows:

 1. “I Live Alone”
 2. “Radio Star”
 3. “Ask Us Anything”
 4. “Omniscient”
 5. “Running Man”
 6. “My Ugly Duckling”
 7. “Sugar Man”
 8. “Happy Together”
 9. “Law of the Jungle”
 10. “Hyori’s Homestay”
 11. “King of Masked Singer”
 12. “I Like the Music”
 13. “Immortal Songs”
 14. “Life Bar”
 15. “It’s Dangerous Beyond the Blankets”
 16. “Wednesday Food Talk”
 17. “Nationwide Singing Contest”
 18. “Battle Trip”
 19. “The Return of Superman”
 20. “Let’s Eat Dinner Together”

Running man đứng vị trí số 5 cũng là một điều đáng mừng với các Runner. Thời gian vừa qua, Running man đã có những tập kỉ niệm cực kì thú vị. Trong khi Running man tập 398 kỉ niệm 1 năm tham gia Running man của Jeon So Min và Yang Se Chan. Cùng đó là sự xuất hiện đầy dễ thương của Twice trong Running man.

Ngoài ra, cũng phải nói thêm, cuối tuần này Running man sẽ đón chào tập 400. Như vậy , trong suốt khoảng 9 năm tồn tại, Running man đã vượt qua nhiều khó khăn, thử thách. Các thành viên cũ – mới đều đang nỗ lực hết mình để Running man có thể tồn tại lâu nhất có thể. Đây là một nỗ lực tuyệt vời mà Runner trên khắp thế giới luôn cảm ơn các thành viên.

 

Nguồn : Soompi

Fan bình luận

comments