Nhiều khán giả Hàn chọn Running man là chương trình khỏa lấp nỗi trống vắng khi Infinity Challenge ngừng chiếu

Infinity Challenge ngừng chiếu để lại sự trống vắng trong lòng khán giả Hàn. Và họ chọn Running man là chương trình để xem

Ai cũng biết Infinity Challenge là một trong những chương trình giải trí hàng đầu Hàn Quốc. Tuy nhiên, chương trình này đột nhiên bị ngừng sản xuất mới đây. Sự thiếu vắng tiếng cười giải trí vào cuối tuần khiến khán giả Hàn Quốc cảm giác trống trải. Và Running man là chương trình họ lựa chọn để tìm lại tiếng cười giải trí.

Nhưng gần đây, sự trở lại của một chương trình giải trí khác mà khán giả mong đợi chính là Running man . Chương trình hiện tại mang một sắc màu giải trí và tiếng cười đa dạng. Thêm vào đó là chất điên của Running man đã trở lại một lần nữa.

Hiện tại, trong tháng tư chương trình đã kỉ niệm một năm tham gia của 2 thành viên mới Jeon So Min và Yang Se Chan. Sau một vài thăng trầm từ năm ngoái, chương trình giải trí này đã cải thiện đáng kể với sự tham gia của những khách mời. Không thể kể đến sự cải trang mang đến sự bất ngờ trong một vài tập chủ đề mới đây.

Sau đây là những bình luận của khán giả Hàn Quốc

“Chủ nhật mà không có Running man thì thật buồn tẻ.”

” Tôi nóng lòng muốn họ thật nhanh tham gia thử thách sợ hãi”

” Tôi đã ngừng xem Running man nhưng tôi bắt đầu xem trở lại. Giờ đây nó thực sự vui vẻ.”

” Tôi đã nghe rất nhiều người nói rằng Running man hiện tại rất vui”

” Tôi thực sự thích cách họ vượt qua ranh giới mà một chương trình giải trí thông thường được chấp nhận”.

Xem thêm bài viết: Song Ji Hyo chia sẻ nỗi buồn với các thành viên Infinite Challenge và nói về tầm quan trọng của Running man

Những nhân xét tích cực từ khán giả Hàn Quốc thực sự sẽ là động lực rất lớn với các thành viên và tổ chế tác. Sau khi Gary rời Running man, đã từng có rất nhiều khán giả theo đó quay lưng lại với chương trình và các thành viên còn lại. Tuy nhiên, sự nỗ lực của 8 thành viên hiện tại, đã góp phần nào sự mới mẻ cho chương trình.

Gary rời chương trình để chăm lo cho gia đình nhỏ của mình
Gary rời chương trình để chăm lo cho gia đình nhỏ của mình

 Các thành viên Running man hiện tại nỗ lực từng tuần để đưa Running man trở lại
Các thành viên Running man hiện tại nỗ lực từng tuần để đưa Running man trở lại

Tuy vậy, nhưng khó khăn cũng chưa hẳn hết, các thành viên, cộng đồng Runner trên khắp thế giới vẫn đang cố gắng từng ngày để mang lại bầu không khí vui vẻ từ chương trình cho đến các Fan. Và sắp tới là kỉ niệm năm thứ 8 của chương trình Running man vào ngày 11 tháng 7 năm 2018 sắp tới.

Những nỗ lực, cố gắng của các thành viên Running man hiện tại xứng đáng được đền đáp bằng sự ủng hộ của khán giả.

Nguồn : soompi

Fan bình luận

comments