Running man minh chứng sự hồi sinh khi tạo trào lưu sử dụng ứng dụng video

Trong Running man tập 381 mới đây, các thành viên bao gồm Yang Se Chan, Lee Kwang Soo, Jeon so Min và Yoo Jae suk đã có những giây phút vui vẻ với ứng dụng Kwai trên điện thoại. Đây là ứng dụng mới cho phép người dùng ghi lại những cảnh diễn xuất vui vẻ và nổi tiếng.

Và ngay sau khi các thành viên sử dụng ứng dụng trên chương trình Running man đã khiến cho ứng dụng này trở nên vô cùng phổ biến. Một nguồn tin đã cho biết rằng thứ hạng của ứng dụng Kwai đã tăng đến 29 bậc trong bảng xếp hạng những ứng dụng được download nhiều nhất trên Google Play Store.

Lee Kwang Soo và Yang Se Chan sử dụng App Kwai trong Running man 381
Lee Kwang Soo và Yang Se Chan sử dụng App Kwai 

Một đại diện của ứng dụng Kwai đã chia sẻ rằng : “Running man là một chương trình nổi tiếng và dứng dụng Kwai cũng hướng tới những đối tượng tuổi teen trong độ tuổi 20. Sau khi chương trình phát sóng ứng dụng đã nhận được phản hồi tích cực. Thậm chí cứ 10 người lại có 1 người sử dụng Kwai. Xuất hiện trong Running man lần này thực sự khiến chúng tôi vui mừng.”

Tưởng chừng như sau sự kiện Gary rời Running man và những lùm xùm đã khiến chương trình mất đi vị thế của một trong những chương trình nổi tiếng với tập 345 là tập Running man có Rating thấp nhất với chỉ khoảng 2.8 %.

Yoo Jae Suk và Jeon So Min sử dụng app Kwai trong Running man 381
Yoo Jae Suk và Jeon So Min sử dụng app Kwai trong Running man 381

Tuy nhiên, với sự bổ sung cần thiết với 2 thành viên mới tham gia Running man từ tập 346 đã tạo những tín hiệu tích cực trông thấy. Hiện tại, với sự nỗ lực, vất vả của tất cả các thành viên và tổ chế tác, Running man đã cho thấy được sự hồi sinh đáng khâm phục với mức Rating ổn định.

Chính qua việc tạo trào lưu ứng dụng Kwai trong Running man đã khiến cho những fan hâm mộ chân chính có phần yên tâm hơn nhờ phản ứng tích cực từ khán giả và từ người sử dụng ứng dụng Kwai đã minh chứng cho sự nổi tiếng của chương trình đang trở lại.

Tin bổ sung : Hiện tại, 8 thành viên đã ghi hình xong Running man tập năm mới với ‘phần thưởng’ BOM nước giành cho 4 thành viên. Người hâm mộ sẽ luôn đồng hành với các thành viên mỗi tuần và  trong năm thứ 8 của Running man  cũng vậy.

Fan bình luận

comments