Running man PD Jung Chul Min chia sẻ điều biết ơn nhất về từng thành viên Running man

Running man PD Jung Chul Min chia sẻ điều cảm nghĩ về các thành viên Running man

Running man PD Jung Chul Min nhận trách nhiệm PD của chương trình vào tháng tư năm 2017 và cùng với sự nỗ lực của 8 thành viên Running man hiện tại cùng toàn thể đội ngũ sản xuất đã đưa Running man dần trở lại sau những khó khăn cuối năm 2016. Gần đây, những nỗ lực, mệt mỏi bấy lâu của các thành viên dần được đền đáp nhờ mức Rating khá ổn định ~ 9 % – 10 % mỗi tập. Thêm vào đó, mối quan hệ thân thiết giữa các thành viên với nhau và giữa các thành viên với PD cũng được chia sẻ khá nhiều. Sau đây, là cảm nhận của PD Chính Jung Chul Min về điểm mà anh biết ơn nhất ở mỗi thành viên.

Các thành viên Running man hiện tại
Các thành viên Running man hiện tại

PD Jung Chul Min chia sẻ về hai đàn anh lớn tuổi Yoo Jae SukJi Suk Jin

Yoo Jae Suk
Yoo Jae Suk

Bắt đầu với hai thành viên lớn tuổi nhất của Running man là MC Quốc dân Yoo Jae Suk và anh cả Mũi To Ji Suk Jin, Jung Chul Min chia sẻ rằng anh nói chuyện với họ trên phương diện là một bạn chứ không phải PD của chương trình : “ Khi tôi gặp Yoo Jae Suk và ji Suk Jin, họ nói chuyện về bất cứ thứ gì từ việc liên quan đến cuộc sống cho đến chương trình. Họ có thể nói chuyện đến 6 tiếng liên tục cơ đấy !”

Ji Suk Jin
Ji suk Jin

“ Điều này khiến tôi cảm thấy họ quan tâm tôi rất nhiều giống như một người bạn chứ không phải PD của Running man nữa. Tôi cũng học được khá nhiều đặc biệt khi tôi nói chuyện với Yoo Jae Suk. Có thể vì anh ấy đã tham gia những chương trình thực tế khá nhiều nên khả năng của anh ấy thực sự hiếm có. Tôi học khá nhiều từ anh ấy giống như một hậu bối chứ không phải như một PD nữa.”

PD Jung Chul Min chia sẻ về Kim Jong Kook

Kim Jong Kook
Kim Jong Kook

Nói đến chàng hổ của Running man Kim Jong Kook, Jung Chul Min chia sẻ rằng Kim Jong Kook thực sự là một người tài năng có thể làm cho người khác thực sự tự tin. Anh ấy chia sẻ : “ Khi tôi nhận vai trò PD vào tháng 4, tôi đã gặp Kim Jong Kook và có chút lo lắng những điều sẽ xảy ra tiếp theo. Anh ấy nói với tôi rằng tổ chế tác không nên quá áp lực về việc Rating. Điều quan trong nhất là chúng ta được thực hiện chương trình cùng nhau và đó là điều mà chúng ta phải làm. Đó là điều đúng đắn. Và tôi thực sự cảm ơn anh ấy về điều này.”

PD Jung Chul Min chia sẻ về  Song Ji Hyo

Song Ji Hyo
Song Ji Hyo

Jung Chul Min chia sẻ về vai trò hỗ nguồn cảm hứng tuyệt vời từ Song Ji Hyo nhưng cũng không quên lo lắng cho sức khỏe Ace Running man. Anh ấy chia sẻ : “ Khi Song Ji Hyo thấy rằng Rating đang tăng, cô ấy đã tới và vỗ vai tôi và nói rằng Rating tăng vì chúng ta đều đã làm việc rất chăm chỉ.”

PD Running man chia sẻ : “ Nhưng Song Ji Hyo cũng có vẻ mệt mỏi cô ấy cảm thấy có chút gánh nặng với hình ảnh của mình trong Running man quá nặng nề. Chúng tôi đã thảo luận chút về việc này và giờ đây cô ấy đã cảm thấy đỡ hơn nhiều. Cô ấy tạo được nhiều tiếng cười cùng Jeon So Min và cô ấy cũng muốn người xem nhận thấy mình đã nỗ lực thế nào” .

Xem thêm bài viết: Running man tập 351 : 2 chị em nhà Ngố Song Ji Hyo và Jeon So Min quấn quít lấy nhau trong hành trình quay Running man

PD Jung Chul chia sẻ về Running man Lee Kwang Soo

Lee Kwang Soo
Lee Kwang Soo

Anh ấy đùa rằng : “ Lee Kwang Soo thường gọi điện cho tôi vào buổi sáng và nói chuyện khá lâu. Thực sự giống như một người bạn tôi muốn anh ấy dừng tham gia Show và tập trung vào diễn xuất. Nhưng là PD của Running man, tôi lại muốn anh ấy cùng chương trình đến khi kết thúc. Tôi cảm thấy có lỗi vì điều này.”

Ngoài ra, PD Jung Chul Min cũng chia sẻ thêm rằng Lee Kwang Soo đã rất cố gắng trong chương trình : “ Lee Kwang Soo là người tôi thực sự biết ơn. Anh ấy có rất nhiều tâm sự trên phương diện diễn xuất nhưng anh ấy đã đến với chương trình. Anh ấy đã bỏ lại tất cả đến làm việc thực sự nỗ lực với chúng ta. Anh ấy thực sự trung thành và quan tâm đến những đàn em trong chương trình.

PD Jung Chul chia sẻ về Running man Haha 

Haha
Haha

PD của Running man chia sẻ rằng Haha thực sự là một con người trưởng thành trong chương trình, Haha được biết rằng người vui tươi, nhí nhánh giống như một đứa trẻ vậy. “Haha là thành viên trưởng thành nhất.Kiểu như khiến cho mọi người cảm thấy như anh ấy là chủ gia đình. Anh ấy rất giỏi trong việc hỗ trợ người khác khi đang ghi hình. Anh ấy là người luôn ủng hộ tôi và ủng hộ tôi ”

PD Jung Chul Min chia sẻ về Jeon So MinYang Se Chan

 Jeon So Min
Jeon So Min

Cuối cùng PD Running man nói về 2 thành viên ít tuổi nhất chương trình. Mặc dù, chưa có cơ hội làm việc cùng nhau lâu dài. Mặc dù Yang Se Chan và Jeon so Min tham gia chương trình chưa tới 1 năm nhưng PD của Running man đánh giá họ là những con người đáng tin, và PD Running man thực sự biết ơn 2 thành viên đã tham gia vào đại gia đình Running man và cùng nhau xây dựng, cống hiến cho chương trình lâu nay. Tôi thực sự vui mừng vì đã gặp được những con người tốt. Vì tôi có những thành viên tuyệt vời. Do vậy, tôi cần phải tạo ra một chương trình thậm chí tốt hơn cho họ.”

Yang Se Chan
Yang Se Chan

Running man tập 385, cũng chứng kiến nhiều cảnh ấm áp giữa các thành viên Running man. Họ luôn biết cách chăm sóc nhau, cùng nỗ lực để vượt qua thời kì khó khăn. Và thành quả hiện tại của Running man hoàn toàn xứng đáng với nỗ lực mà 8 thành viên cùng tổ chế tác đã bỏ ra trong suốt thời gian qua.

Nguồn (1)(2)

 

Fan bình luận

comments