Running man phiên bản Việt sắp được công chiếu sẽ có những nghệ sĩ nào

Theo thông tin mới nhất thì Running man phiên bản Việt sẽ được dự kiến lên sóng vào lúc 19h30 ngày mùng 6 tháng 4 năm 2019. Tuy nhiên, để Running man phiên bản Việt nhận được sự chào đón từ khán giả thì quả không dễ dàng gì. Đơn giản lí do đến từ việc rất nhiều cảm tình từ người hâm mộ đã được giành cho Running man phiên bản hàn với những thành viên được yêu quý như Yoo Jae Suk, Song Ji Hyo, Lee Kwang Soo, Kim Jong Kook…

Xem thêm bài viết: Running man Fan Meeting đầu tiên của năm 2019 sẽ chính thức được khởi động

Vậy nhưng chắc hẳn vai trò của những thành viên Running man phiên bản Việt quả thực không nhỏ. Vậy họ có thể là những ai và liệu có thể đảm nhiệm thành công vai trò nặng nề nhằm thu hút khán giả tới phiên bản Việt của một trong những chương trình thành công bậc nhất xứ Kim Chi.

Trấn Thành đảm nhiệm vai trò giống Yoo Jae Suk trong Running man phiên bản Việt

Một trong những vai trò quan trong nhất của Running man chính là nằm ở vị trí người lãnh đạo mà MC Quốc Dân Yoo Jae Suk thực hiện. Được biết trong chương trình Running man phiên bản Việt thì Trấn Thành sẽ được chọn vào vai trò này. Mặc dù là người giỏi ăn nói và có tài dẫn chương trình cùng tuổi nghề khá lớn nhưng nhiều khán giả vẫn lo lắng việc đảm nhiệm vai trò này với Trấn Thành là khá vất vả.

Trấn Thành đảm nhiệm vai trò giống Yoo Jae Suk trong Running man phiên bản Việt
Trấn Thành đảm nhiệm vai trò giống Yoo Jae Suk trong Running man phiên bản Việt

Trước đó, Xuân Bắc cũng là một trong những nghệ sĩ Hài được cho là thích hợp cho vị trí này nhờ khả năng gây hài và dẫn dắt câu chuyện một cách dí dỏm.

Ninh Dương Lan Ngọc nhận vai trò của Song Ji Hyo

Trong chương trình Running man phiên bản Hàn thì Song Ji Hyo hay còn được gọi với nhiều cái tên khác như Ace, Ji Ngố… Với sự thân thiện, ngây ngô, Song Ji Hyo là một trong những thành viên Running man được yêu mến nhất hiện tại. Mặc dù, trước đó khi bắt đầu Running man , Mợ Ngố đã phải chịu nhiều lời chỉ trích cùng sự quay lưng của khán giả. Nhưng với thời gian và nỗ lực gắn bó cùng chương trình Song Ji Hyo đã lấy dần cảm tình từ khán giả và được coi là bà Hoàng trong Running man.

Vị trí của Song Ji Hyo trong Running man cũng là một trong những vị trí vô cùng khó đảm nhận. Theo như thông tin được biết thì Ninh Dương Lan Ngọc sẽ đảm nhiệm vai trò Ace của Running man phiên bản Việt. Điểm chung của Song Ji Hyo và Ninh Dương Lan Ngọc là khá… “mù nhạc”, nếu Song Ji Hyo chỉ biết nhảy mỗi “Hot Issue” (4Minute) thì Lan Ngọc lại có một giọng hát “phá nát bản hit” của ca sĩ khác.

BB Trần đảm nhiệm vai Lee Kwang Soo

Phải gọi là vị trí khó đảm nhiệm bậc nhất trong Running man ngoài vị trí của Yoo Jae Suk thì đó là vị trí của thánh hài Lee Kwang Soo. Với sự suất sắc của mình, Lee Kwang Soo đã biến vị trí của mình thành một trong những vị trí độc đáo bậc nhất với số nhọ và khả năng gây hài đặc biệt.

Trong khi đó, vị trí này trong Running man phiên bản Việt có thể do BB Trần đảm nhiệm. BB Trần là một diễn viên hài đang lên và cũng nhiều lần “bán đứng” bạn bè trong các clip vui, “nạn nhân” của anh chàng có thể kể đến như Minh Dự, Nam Thư, Hải Triều, Quang Trung…

Bên cạnh đó, BB Trần cũng là gương mặt có chiều cao nổi bật nhất (1m81) trong dàn sao Việt Nam tham gia “Running Man”, tương xứng với anh hươu cao cổ Lee Kwang Soo cao đến 1m9.

Trương Thế Vinh đảm nhiệm vai Kim Jong Kook

Trương Thế Vinh từng có kinh nghiệm tham gia nhiều show thực tế nhưng nam diễn viên “Song Lang” Liên Bỉnh Phát thì hoàn toàn là một lính mới, điểm chung của 2 gương mặt này là đều sở hữu body 6 múi săn chắc nên khá phù hợp với hình tượng “người năng lực” như Kim Jong Kook.

Jun Phạm và Ngô Kiến Huy đảm nhiệm vai Haha và Gary

Cả Jun Phạm lẫn Ngô Kiến Huy đều đã có nhiều kinh nghiệm quay các show thực tế và chinh phục khán giả bởi sự duyên dáng, đáng yêu. Liệu cả 2 có phù hợp để trở thành 2 anh em “cột chèo” như Gary và Haha?

Còn lại những vị trí của Ji Suk Jin liệu sẽ ai đảm nhiệm là phù hợp với tính cách và tuổi tác của anh Linh Dương hiện vẫn là một bí ẩn.

 

 

 

 

Fan bình luận

comments