Running man phiên bản Việt Trấn Thành đảm nhiệm vị trí của Yoo Jae suk : Đủ và chưa đủ

Mới đây, thông tin việc Running man phiên bản Việt chính thức khởi quay đã làm cộng đồng Fan Running man tại Việt Nam chờ đợi. Những cái tên có trong chương trình phiên bản Việt sẽ bao gồm : Ninh Dương Lan Ngọc , Ngô Kiến Huy, Trương Thế Vinh, Jun Phạm, BB Trần và đặc biệt là vị trí MC Quốc Dân của Yoo Jae Suk trong phiên bản Việt sẽ do MC Trấn Thành đảm nhiệm.

Cùng xem lại Trấn Thành – một MC dày dặn tuổi đời với khả năng tấu hài dí dỏm và hoạt ngôn đã đủ sức đảm nhiệm vai trò của Yoo Jae Suk trong Running man chưa nhé.

Running man phiên bản Việt : Trấn Thành với tài năng ăn nói hoạt ngôn và dí dỏm

Đầu tiên , để nói về những yếu tố nghề nghiệp thì khởi đầu của Trấn Thành và MC Quốc Dân Yoo Jae Suk là khá tương đồng. Họ đều là những nghệ sĩ Hài thành danh và khả năng khiến khán giả cười lăn xả với những pha hài dí dỏm của mình.

Cả Yoo Jae Suk và Trấn Thành đều là những nghệ sĩ hài có tuổi đời tương đối trong nền giải trí Kbiz và Vbiz. Tuy chưa thể so sánh với MC Quốc Dân nhưng xét chung về khả năng diễn xuất, gây hài thì có lẽ Trấn Thành là một trong những cái tên khá tương đồng trong ngành giải trí của Việt Nam hiện tại.

Running man phiên bản Việt : Trấn Thành với tài năng ăn nói hoạt ngôn và dí dỏm
Running man phiên bản Việt : Trấn Thành với tài năng ăn nói hoạt ngôn và dí dỏm

Cùng với khả năng tấu hài dí dỏm thì hoạt ngôn và là người dẫn nhiều chương trình lớn nhỏ cũng là ưu điểm để Trấn Thành có thể đảm nhiệm thử vai trò của Yoo Jae Suk trong Running man phiên bản việt. Cùng đó, lợi thế đã quen thuộc và phối hợp ăn ý với những thành viên khác trong Running man phiên bản Việt như Ngô Kiến Huy ( cùng tham gia chương trình Biệt tài Tí hon) hay thân thiết với BB  Trần ( người đảm nhiệm vai trò của Lee Kwang Soo trong Running man phiên bản Việt ) cũng là những lợi thế cần được xét đến…

Running man phiên bản Việt : Nhưng thứ MC Trấn Thành cần phải rất nỗ lực

Tuy nhiên, nói qua thì cũng nói lại. MC Trấn Thành vẫn còn nhiều điểm chưa thể so sánh với người đồng nghiệp dạn dày kinh nghiệm và lối sống vô cùng tích cực bên làng giải trí Hàn Quốc. Vậy đó là những điểm gì?

Tuổi nghề và khả năng điều tiết Trấn Thành chưa thể bằng Yoo Jae Suk

Mặc dù là một trong nhưng MC đình đám tại Việt Nam nhưng nếu so tuổi đời trong nghề thì Trấn Thành chưa thể so sánh được với MC Quốc Dân Yoo Jae Suk. Thêm vào đó, khả năng ‘ cầm trịch’ chương trình của MC Quốc Dân cũng vô cùng đáng nể. Nhiều người đã cho rằng nếu Running man không có Yoo Jae Suk thì không còn được gọi là Running man nữa. Nói vậy, không phải để khẳng định Running man là công sức của cá nhân MC Quốc Dân mà trái lại cho thấy tầm quan trọng của MC Quốc Dân Yoo Jae Suk trong mắt mọi người cũng như Fan hâm mộ Running man lớn như thế nào.

Để đạt được khả năng như Yoo Jae Suk chắc hẳn MC Trấn Thành còn phải cố gắng hơn mặc dù anh không phủ nhận anh là một MC tài năng và có khả năng linh hoạt trong ngôn ngữ.

Lối sống giản dị, được sự yêu mến của nhiều người

Đây là điều mà có lẽ mà người ta có thể nhìn thấy sự so sánh rõ nhất. Yoo Jae Suk được coi là MC Quốc Dân của Hàn Quốc. Người mà hầu như không có người ghét, không có anti Fan. Nếu chăng thì chỉ là một phần nhỏ, rất rất nhỏ. Với lối sống giản dị, bình thường nhưng lại gần gũi và thân thiện. Yoo Jae suk được coi là một trong những người được tôn trọng trong giới giải trí Hàn Quốc.

Xem thêm bài viết: Chia sẻ bài viết chỉ trích Yoo Jae Suk , nghị sĩ bị cả cộng đồng Netizen Hàn và thế giới phản đối

Đây có lẽ là yếu tố để nhiều người đánh giá rằng MC Trấn Thành sẽ rất khó khăn trong việc đảm nhiệm vị trí MC Quốc Dân của Yoo Jae Suk.  Tuy nhiên, để Running man phiên bản Việt được đón chào thì không chỉ nằm ở một mình MC Trấn Thành hay một cá nhân nào đó. Cần nhất sự phối hợp ăn ý, gây hài tự nhiên và không câu nệ mới chính là điều mà Running man phiên bản Hàn gây dựng được.

Cùng chờ đón Running man phiên bản Việt nhé.Theo thông tin mới nhất thì Running man phiên bản Việt sẽ được dự kiến lên sóng vào lúc 19h30 ngày mùng 6 tháng 4 năm 2019.

Xem thêm bài viết : Khám phá góc nhỏ trong căn nhà của MC Quốc Dân Yoo Jae suk

Fan bình luận

comments