Running man : Sự khác nhau khi các thành viên “ghé thăm” nhà của Yang Se Chan và Lee Kwang Soo

Tập 349 mới đây, các thành viên đã có một chuyến “đột nhập” vào nhà Yang Se Chan mà không báo trước. Điều này khiến cho Yang Se Chan vô cùng bất ngờ trong khi mở cửa với nửa thân trên Nude. Cùng đó, các thành viên đã có những giây phút và trải nghiệm tuyệt vời cùng nhau tại nhà Se Chan. Thậm chí, trong lúc vào nhà Se Chan các thành viên Running man còn được một phen hài hước khi phát hiện Yang Se Chan đang xem kênh mua sắm tiêu dùng có mặt hàng là “quần áo lót phụ nữ”. Điều này khiến Se Chan ngại ngùng phải chuyển kênh. Những thành viên cũng đã có thử thách vui vẻ cùng nhau tại nhà Se Chan với những món đồ mua tặng Se Chan.

 

Cảnh này khiến nhiều người xem nhớ đến việc các thành viên cũng đã có lần đến nhà Kwang Soo trong khi anh mới thức dậy, còn đang đánh rang giở. Tuy nhiên, nếu tinh ý bạn có thể thấy ngay rằng hành động của các thành viên Running man trong khi ập vào nhà của 2 thành viên có phần khác nhau rất rõ ràng.

Nếu như ở tập 349 khi đến nhà Se Chan thì các thành viên chỉ loanh quanh trong phòng khách chứ không đi khắp nơi, chỉ đến khi được yêu cầu thực hiện nhiệm vụ các thành viên mới đi các phòng và thu nhặt những đồ vật. Tuy nhiên, nếu xem tập 247 khi các thành viên “đột nhập” nhà Kwang Soo thì chúng ta có thể thấy rõ rằng, họ không nề hà và ngại ngùng chạy khắp căn nhà từ phòng ngủ, phòng ăn, tự ý mở tủ lạnh, phòng tắm. Thậm chí là đột nhập cả máy tính cá nhân của Kwang Soo… Không phủ nhân rằng ở tập 247 do thử thách của đội chế tác khác nên các thành viên cũng có những hành động khác nhưng phải có mức độ thân thiết lắm các thành viên mới thoải mái làm như vậy. Thoạt nhìn , có vẻ như hai hành động này có vẻ giống nhau nhưng nếu để ý có thể thấy rõ đối với Kwang Soo là thành viên lâu năm và gắn bó với nhau suốt 7 năm qua nên các thành viên không cần quá để ý nhưng Se Chan thì mới tham gia nên các thành viên vẫn có chút ý tứ.

Tại nhà Se Chan

Tuy nhiên, giờ đây, cả Kwang soo, Se Chan và các thành viên khách đều là “ một gia đình” Running man nên có lẽ cần thêm thời gian để các thành viên có thể đối xử với nhau một cách thoải mái và không câu nệ ý tứ. Vừa đây, các thành viên Running man đã đón nhận nhiều thông tin vui từ đánh giá của người xem cũng như Rating đã có phần tăng trở lại sau những lần tụt xuống mức kỉ lục. Hai thành viên mới cũng đang cho thấy những phản ứng và tương tác tích cực với các thành viên cũ. Họ đã cũng nhau mạng lại rất nhiều tiếng cười cho khán giả.

 

Fan bình luận

comments