Running man tập 351: HaHa kẻ xảo trá và nịnh bợ đáng yêu vô cùng của Running man

Haha là một trong những ‘cây hài’ bậc nhất của Running man, điều này thì ai cũng rõ nhưng trong những tập 351, người hâm mộ của anh chàng Haroro lại có những giây phút phát cuồng cùng anh chàng xảo trá, đáng yêu bậc nhất này.

Cùng với Lee Kwang Soo, HaHa cũng là một trong những thành viên luôn gây tiếng cười cho các Fan cũng như các thành viên khác hay khách mời trong Running man. Nếu như mọi người yêu mến Kwang Soo bởi sự hài hước và những hành động lầy lội chẳng giống ai thì HaHa lại được biết đến với sự láu cá, lém lỉnh đến mức dễ thương của mình.

Trong tập 351 mới đây, Haha lại một lần nữa khiến cho những người yêu mến anh phải thổn thức với những giây phút cực kì dễ thương. Đầu tiên, là tình huống đội của Song Ji Hyo ( Yoo Jae Suk, Ji Suk Jin, Song Ji Hyo và Jeon So Min ) thực hiện hình phạt giật tóc mai đối với đội của Kim Jong Kook ( HaHa, Kim Jong Kook, Yang Se Chan và Lee Kwang Soo). Trong khi các thành viên đều bị trừng phạt, thậm chí đau đến đỏ mặt như Jong Kook và Kwang Soo thì HaHa cũng phải chịu hình phạt từ ông anh Yoo Jae Suk. Ngay sau khi thực hiện, Yoo Jae Suk đã có vẻ làm rất mạnh tay khi HaHa liên tục kêu la, thậm chí đứng dậy để có thể đỡ đau hơn. Khi nhìn thấy cảnh này, tất cả các thành viên và khán giả chứng kiến không khỏi rợn người vì hình như Haha đã phải chịu rất nhiều đau đớn.

Tuy nhiên, sau khi kết thúc, Yoo Jae Suk cũng bật cười phân tích rằng HaHa quả là ‘lố’ quá mức khi di chuyển đầu theo tay của Jae Suk khiến cho MC Quốc dân không thể làm đau anh được, đã thế lại còn giả vờ đau đớn nữa chứ. Màn diễn trò của Haha khiến cho các thành viên phải ngạc nhiên và cười phá lên vì mức độ hài hước và bá đạo y như thật. Còn Haha ngay sau khi bị phát giác đã tỏ vẻ đáng yêu và dễ thương với những hành động khiến những người xem khó tính nhất của Running man cũng phải ‘chào thua’.

Tiếp theo, chúng ta đều biết Haha và Jong Kook là một cặp anh em vô cùng thân thiết đã hơn chục năm qua nhưng trong những thử thách của Running man thì cả 2 không ít lần trở thành đối thủ của nhau. Tuy nhiên, khi Jong Kook nắm quyền quyết định thành viên nào sẽ phải đi du lịch mạo hiểm ở khu nhà ma ở Nhật Bản thì HaHa lại trở thành một kẻ nịnh bợ đáng yêu siêu hạng. Trong chuyến du hành tại Nga, HaHa đã làm vui lòng người anh của mình bằng điệu nhảy của nước Nga cùng với nhạc điệu khiến cho cả các thành viên như Kwang Soo và Se Chan phải theo đến chóng mặt.

Mọi người nếu nghĩ HaHa đang phai nhạt chắc sẽ phải cân nhắc lại khi xem chương trình Running man những tập gần đây đặc biệt là tập 351. Nếu như những tập mới các thành viên thấy ở HaHa là một con người luôn quan tâm, sâu lắng và thông minh thì tập 351 mọi người lại thấy ở Haha sự gian xảo, kẻ nịnh bợ nhưng đáng yêu và vô cùng hài hước.

Xem bài viết :Running man tập 348 : Một khía cạnh khác của HaHa sâu lắng và luôn biết quan tâm

Fan bình luận

comments