Running man tập 379 đạt mức Rating cao nhất trong vòng 2 năm qua kể từ năm 2015

Tập mới nhất 379 của Running man vừa có được mức Rating cao nhất chạm mốc 10.3 %.

Từ thời điểm cuối năm ngoài, trước nhiều khó khăn sau khi Kang Gary rời Running man, vụ lùm xùm quanh chuyện Kim Jong Kook và Song Ji Hyo bị ép rời chương trình không báo trước.

Cùng với đó khiến cho tỉ suất người xem tụt giảm mạnh mặc dù 6 thành viên cũ vẫn vô cùng nỗ lức. Thậm chí vào tập 345 , tỉ xuất người xem của Running man chỉ đạt 2.8 % – đây cũng là tỉ xuất người xem thấp nhất trong lịch sử của Running man.

Sau đó, trong nhiều cuộc thảo luận giữa tổ chế tác và 6 thành viên cũ đều đồng ý thêm Jeon So Min và Yang Se Chan trở thành thành viên chính thức của chương trình.

Các thành viên Running man hiện tại
Các thành viên Running man hiện tại

Cùng sự nỗ lực của 8 thành viên, tổ chế tác đã đưa Running man dần trở lại với mức Rating gần đây khá ổn định ở mức quanh 8%.

Và điều đặc biệt đã đến ở tập gần nhất 379, khi rating tăng lên mức cao nhất 10.3 % ở phần 2 của chương trình. Đây cũng là Rating cao nhất kể từ ngày 25 tháng 10 năm 2015 ( khi rating đạt 10.1%).

Hơn thế, trong Ratings con số mà nhiều nhà quảng cáo chú ý đến là lượng người xem trong độ tuổi từ 20 đến 49. Tập 379 này của Running man đã đạt đến mức 4.4% cho phần 1 và 6.1% cho phần 2.  Đây là tỉ lệ đáng mừng cho không chỉ các thành viên, tổ chế tác mà cả với Fan của chương trình

Sau khi tập 379 của Running man có được Rating cao, PD Jung Chul Min cũng đã có nhiều chia sẻ về chương trình và cũng như chia sẻ về kế hoạch được tiết lộ khi các thành viên Running man đang lên kế hoạch xuất hiên tại lễ trao giải chương trình giải trí cuối năm. Tuy không kì vọng quá nhiều khi mà chương trình chỉ mới trở lại nhưng đây cũng là chia sẻ khiến nhiều Fan mong đợi 8 thành viên cùng sải bước trong lễ trao giải cùng nhau lần đầu tiên.

Fan bình luận

comments