Running man tập 396 đạt Rating cao nhất so với các show cùng khung giờ

Running man tập 396 đã đạt mức Rating cao nhất trong các chương trình cùng khung giờ

Theo Nielsen Korea, thì Running man tập 396 được phát sóng vào ngày 15 tháng 4 đã đạt được rating cao nhất trong độ tuổi từ 20 đến 49 tuổi ( đây được coi là độ tuổi mục tiêu quan trọng cho các chương trình phát sóng ).

Running man đã ghi nhận trung bình rating là 2.7 % trong phần 1 và 4% trong phần 2. Trong khi đó chương trình ” Ca sĩ giấu mặt” của MBC ghi nhận rating 2.2% cho phần 1 và 3.1% cho phần 2.

Thêm vào đó, chương trình ” Happy Sunday” của đài KBS cũng ghi nhận Rating 3.3% cho cùng thời gian phát sóng.

Running man tập 396 tuy đạt Rating trung bình không cao so với những tập trước nhưng sự tương tác giữa 8 thành viên chính thức và 4 khách mời cũng đem lại nhiều lời khen từ khán giả. Trong đó, đã có giây phút tỷ suất người xem đạt đến mức 8%.

Thêm vào đó, Yoo Jae Suk và Kim Jong Kook với những màn tranh cãi liên tục đã khiến mọi người sửng sốt khi trở thành cặp đôi cuối cùng phạm tội nhưng lại chung 1 team.

Thêm vào đó, Lee Da Hee và Lee Kwang Soo vẫn tiếp tục cho người xem thấy sự tương tác tuyệt vời của mình trong tập này.

Theo một số nguồn tin, tập tiếp theo của Running man sẽ có sự xuất hiện của Jo Se-Ho, Lee Young-Eun, Park Jung-Min. Và Tập 399 của Running man sẽ có sự xuất hiện của nhóm nhạc TWICE. Cùng xem danh sách khách mời tại Runningman7102.com được Update thường xuyên và liên tục.

Xem thêm Danh sách khách mời Running man

Fan bình luận

comments