Running man tập 409 và ba hành động đẹp giữa thành viên và khách mời

Nếu nói về Running man thì đó luôn là nơi mà khách mời và các thành viên có những giây phút đáng nhớ.  Ẩn đằng sau những pha làm trò hài hước, vui vẻ thậm chí có phần lầy lội chính là những hành động quan tâm, chăm sóc lẫn nhau giữa các thành viên và khách mời. Và mới đây nhất trong tập 409 của Running man một lần nữa chúng ta  lại được thấy những hành động đẹp giữa khách mời và các thành viên một lần nữa. Cùng Runningman7102 xem lại những hành động đẹp của ba cặp thành viên trong tập này nhé.

Đây chỉ là quan điểm của mình, và trên hết mình cho rằng cặp đôi nào trong số 7 cặp đôi trong Running man tập 409 cũng tuyệt vời cả.

Cặp đôi Hwang  Chi Yeol và Song Ji Hyo

Chúng ta biết rằng Hwang Chi Yeol mặc dù nổi tiếng muộn nhưng cũng chỉ sinh năm 1982. Vậy tức là ít hơn Song Ji Hyo của Running man 1 tuổi. Tuy rằng ít tuổi hơn Ace của Running man lại là khách mời tham gia chương trình. Tuy nhiên Hwang Chi Yeol lại cho thấy sự ga lăng, tuyệt vời của mình trong những tình huống.

Luôn tỏ vẻ nhút nhát và thậm chí còn trêu đùa Ji Hyo rằng “ Noona hãy bảo vệ cho em”, vậy nhưng khán giả vẫn thấy được những hành động tuyệt vời của chàng ca sĩ điển trai này. Nổi bật nhất chính là tình huống các thành viên sử dụng súng nước để bắn vào các thành viên còn lại để xác nhận xem cặp đôi nào sẽ dính phải chiếc súng có mực.

Việc bắn trực tiếp cũng không hề có vấn đề gì cả. Thế nhưng hành động ga lăng của Hwang Chi Yeol khi lấy tay che tia nước bắn ra lại khiến người ta khâm phục. Anh chắc rằng súng không chứa mực mới bắn vào người đàn chị Song Ji Hyo.

Và chỉ một hành động duy nhất này, người ta thấy được cặp đôi chị – em này tuyệt vời như thế nào.

Cặp đôi Lee Kwang Soo và BLACKPINK Jennie

Sau tập 409 , thì cặp đôi nổi nhất có lẽ là cặp đôi Lee Kwang soo và BLACKPINK Jennie. Sự hài hước của Lee Kwang Soo và sự dễ thương của Jennie đã khiến cho hầu hết khán giả không thể nhịn được cười. Cặp đôi nhí nhố, kém may mắn này không chỉ đem lại những tiếng cười mà còn đem lại cả những hành động đẹp tới khán giả.

Và điểm nhấn chính là khi Jennie chọn nhà ma thay vì nhà gương vì được khuyên rằng nhà ma có thể di chuyển một cách nhanh chóng. Mặc dù, hành động một cách thông minh khi la hét và đi thật nhanh ở lối vào nhưng ai ngờ Jennie khiến Fan chết cười khi khóc lóc không ngừng vì sợ hãi ở đoạn đường sau trong nhà ma.

Tuy cũng là một trong những thành viên nhát gan của Running man nhưng để bảo vệ cho Jennie, Lee Kwang Soo đã trở thành một người anh thực sự. Kwang Soo đi trước mặc dù vẫn la hét vì sợ hãi. Trong khi Jennie thì liên tục vừa khóc vừa áp sát vào người Kwang Soo vì sợ hãi.

Hành động của cặp đôi này khiến khán giả không khỏi vừa vười vừa vui vẻ mặc dù biết rằng họ đang rất sợ hãi. Thực sự, Kwang soo và Jennie đã có một tập Running man vô cùng đáng nhớ.

Cặp đôi Haha và Jeon So Min cùng hành động đẹp tặng đi món quà chiến thắng cho Blackpink Jisoo

Và một trong những hành động đẹp nhất trong Running man tập 409 là của cặp đôi Haha và Jeon So Min khi họ tặng lại cặp nhẫn vàng chiến thắng cho hai thành viên Blackpink. Lúc ban đầu tham gia Running man, cặp đôi Jisoo và Jennie có đề cập đến việc mong muốn chiến thắng để có thể giành được cặp nhẫn vàng in hình R của Running man.

Tuy nhiên, cặp đôi chiến thắng cuối cùng lại là Haha và Jeon So Min. Tuy nhiên thay vì giữ lại chiếc nhẫn cho riêng mình. Cặp đôi tiền bối của running man quyết định tặng lại chúng cho hai thành viên Blackpink. Câu chuyện này đã được Jisoo đăng tải trên IG và nhận được nhiều phản ứng tích cực. Đặc biệt có nhiều BLINKS ( Fan của blackpink) gửi lời cảm ơn đến các thành viên Running man nói chúng và đặc biệt là hai tiền bối Haha và So Min.

Xem thêm bài viết:  Blackpink Jisoo Update IG cảm ơn Haha Oppa và So Min Unnie -BLINKS bày tỏ tôn trọng các thành viên Running man

Fan bình luận

comments