Running man tập đầu tiên năm 2018 dự đoán Kim Jong Kook và Song Ji Hyo thích hợp để kết hôn ?

Có lẽ năm nào cũng vậy, đối với Runner thì có lẽ những tập năm mới của Running man trở nên vô cùng đáng ngóng chờ. Vậy tập năm mới của Running man có gì lạ? có gì hay? Để khiến cho người hâm mộ thích thú như vậy. Tất nhiên là những trò chơi vận động là không thể thiếu nhưng đặc sản của tập năm mới chính là việc “ BÓI TOÁN” về vận mệnh của các thành viên đặc biệt là Kim Jong Kook và Song Ji Hyo.

Không ít lần trước đây, các thành viên Running man tham gia tập chúc mừng năm mới với những kiểu xem tướng, bói toán đầy thú vị và vui vẻ. Tuy chỉ mang tính chất tham khảo nhưng những lời lẽ của thầy tướng khiến cho khán giả có nhiều phen cười nghiêng ngả với số phận của các thành viên trong năm mới.

Vậy tập năm mới của 2018 có gì ? Vừa có những đoạn trailer đầu tiên của tập 384 của running man được công bố trong đó, các thành viên sẽ có một tập đón chào năm mới cùng nhau mà không có khách mời. Họ sẽ tham gia những trò chơi vui vẻ và đặc biệt được dự đoán về tương lai năm 2018 của mình trong chương trình.

SpartAce Couple ( Kim Jong Kook và Song Ji Hyo) có vẻ lại có một năm 2018 tình cảm
SpartAce Couple ( Kim Jong Kook và Song Ji Hyo) có vẻ lại có một năm 2018 tình cảm

Và một lần nữa, qua đoạn Preview khán giả đang ngóng chờ tin từ SpartAce Couple (  Cái tên Fan vẫn thường gọi Kim Jong Kook và Song Ji Hyo ). Có vẻ một lần nữa, sự tương thích của cặp đôi này trong Running man trong năm 2018 tiếp tục được đánh giá cao khiến cả hai bất ngờ. Vào thời điểm này năm 2017, thầy tướng cũng cho biết rằng Kim Jong Kook và Song Ji Hyo có điểm hợp nhau khá tốt. Tuy nhiên, mặc cho những cảnh tình cảm giữa Song Ji Hyo và Kim Jong Kook diễn ra ngày một thường xuyên thì hiện tại, cặp đôi này vẫn từ chối có tình cảm với nhau.

Xem thêm bài viết : Cảnh tình của giữa Kim Jong Kook và Song Ji Hyo diễn ra ngày một nhiều trong Running man gần đây

Mặc dù vậy, khán giả vẫn mong chờ nghe được những lời từ thầy tướng số để xem tình cảm của cặp đôi Kim Jong Kook và Song Ji Hyo trong năm 2018 như thế nào…

Có vẻ Lee Kwang Soo vẫn có một năm nhọ như thường lệ
Có vẻ Lee Kwang Soo vẫn có một năm nhọ như thường lệ

Thêm vào đó, cũng không ít pha hài hước với việc dự đoán tướng số của các thành viên như Lee Kwang Soo, Haha và Ji Suk Jin… Tuy những đoạn video giới thiệu chỉ vỏn vẹn vài phút nhưng có lẽ người hâm mộ sẽ có những giây phút ‘cười ra nước mắt” với dự đoán về tương lai của hội tay thối này trong năm 2018.

Cùng nhưng trò chơi vận động, những giây phút bói toán vui vẻ, các thành viên Running man dự kiến sẽ mang đến cho khán giả nhiều tiếng cười và sự thư giãn trong tập 384. Chờ đón tập 384 để thấy vận mệnh của các thành viên trong năm 2018 nhé. !!!!

Fan bình luận

comments