Running man và các show lớn khác của Hàn liên tục mất thành viên

Nói một cách có phần thái quá thì hiện tại các thành viên của những show thực tế hàng đầu Hàn Quốc mà người ta thường hay nhắc đến như Running man, Happy Together, Infinite Challenge… đều đã trải qua những khó khăn chưa từng thấy.

Trong khi Running man chỉ mất đi một Gary, Happy together mất đi 2 thành viên ( trong đó Park Myung Soo đã gắn bó với chương trình lên tới 11 năm) thì Infinite Challenge đã phải dừng lại vô thời hạn. Nói vậy để thấy rằng sự tồn tại và tiếp tục của Running man quả thực đã là một món quà tuyệt vời.

Running man mất đi Gary nhưng vẫn nỗ lực tồn tại và phát triển

Gary đã quyết định rời Running man để lập gia đình và tập trung cho âm nhạc. Ai là Fan cũng nuối tiếc vì điều này. Tuy nhiên, đó là quyết định của bản thân Gary và hiên tại chàng mực của Running man vẫn hạnh phúc với cuộc sống gia đình của mình.

Thậm chí, việc Gary rời khỏi Running man còn khiến ngay cả các thành viên còn lại bất ngờ và thậm chí có phần giận anh. Tuy vậy, họ đều hiểu rằng anh có cuộc sống riêng của mình và Gary có quyền lựa chọn của bản thân. Chính vì vậy, việc họ có thể làm là chấp nhận và chúc phúc cho anh.

Xem thêm bài viết: Kang Gary chia sẻ về việc gia đình và không có ý định quay trở lại Running man

Sau khi Gary rời đi, Running man lập tức chịu ảnh hưởng nặng nề. Rating giảm mạnh mặc dù 6 thành viên đã vô cùng cố gắng. Việc chương trình cần một sự thay đổi bằng việc bổ sung lực lượng. Jeon So Min và Yang Se Chan là hai thành viên mới được kết nạp vào đại gia đình Running man.

Running man mất đi Gary nhưng vẫn nỗ lực tồn tại và phát triển
Running man mất đi Gary nhưng vẫn nỗ lực tồn tại và phát triển

Sự xuất hiện của hai thành viên mới cùng việc tạo điều kiện của các thành viên cũ khiến Running man trở nên hấp dẫn hơn. Giờ đây, Running man đang được đánh giá phần nào lấy lại phong độ và sự hấp dẫn như xưa. Và chí ít Running man không phải chứng kiến sự rời đi của nhiều thành viên hay thậm chí dừng lại chương trình như Happy Together mới đây và Infinite Challenge trước đó.

Happy together mất đi Park Myung Soo và Uhm Hyun Kyung

Mới đây, bộ đôi Park Myung Soo và Uhm Hyun Kyung mới xác nhận sẽ rời khỏi Happy Together. Đây có lẽ là mất mát lớn của không chỉ chương trình mà còn của chính những fan của Happy Together. Park Myung Soo thậm chí đã gắn bó với chương trình từ tháng 3 năm 2007 ( tức là hơn 11 năm ).

Riêng với Park Min Soo, việc dừng lại ở cả Happy Together và Infinite Challenge có lẽ sẽ là những tổn thất cực lớn không chỉ về hình ảnh mà còn về những tâm huyết, kỉ niệm anh xây dựng trong suốt thời gian qua.

Infinite Challenge gây nuối tiếc khi dừng lại

Có lẽ Infinite Challenge mới là chương trình gây tiếc nuối nhiều nhất. Thông tin Infinite Challenge dừng lại đã khiến nhiều Fan không thể tin vào mắt mình. Infinite Challenge được đánh giá là một trong những chương trình nổi tiếng nhất Hàn Quốc ( tính trong nội bộ Hàn Quốc).

Tuy vậy, mọi điều đều phải được chấp nhận mặc dù chẳng ai mong muốn. Ba chương trình lớn đều đã có những tổn thất nhất định. Tuy nhiều người hâm mộ vẫn khó tin vào điều này nhưng đó là điều mà chúng ta chỉ có thể tiếp tục theo dõi và ủng hộ các thành viên.

Xem thêm bài viết: Song Ji Hyo chia sẻ nỗi buồn với các thành viên Infinite Challenge và nói về tầm quan trọng của Running man

Fan bình luận

comments