Running man xác nhận sau thay đổi PD và chương trình có thể dừng lại một ngày nào đó

Bắt đầu từ tháng tới, chương trình Running man sẽ có một sự thay đổi lớn. PD Chính Jung Chul Min sẽ tạm thời không đảm nhiệm vị trí này trong một thời gian. Và người được chỉ định thay thế là PD Hwan Jin

Xem thêm bài viết:  PD Running man lên tiếng giải thích tại sao không có xé bảng tên trong tập 410

Running man thay đổi vị trí PD của chương trình bắt đầu từ thời gian tới

Vào ngày 24 tháng 7, một nguồn tin từ SBS đã xác nhận rằng PD hiện tại của Running man sẽ rời khỏi chương trình. Và tập tuần tới ( phát sóng ngày 29 tháng 7) sẽ là tập cuối cùng của anh ấy. Và PD thay thế chính là PD Hwan Jin.

" PD Jung Chul Min đang rời Running man và PD Hwan Jin và Kim Han Jin sẽ tiếp tục hai vị trí PD của chương trình.”
” PD Jung Chul Min đang rời Running man và PD Hwan Jin và Kim Han Jin sẽ tiếp tục hai vị trí PD của chương trình.”

Người phát ngôn cho hay : “ Đúng vậy ! PD Jung Chul Min đang rời Running man và PD Hwan Jin và Kim Han Jin sẽ tiếp tục hai vị trí PD của chương trình.”

Tuy nhiên, người phát ngôn cũng để ngỏ khả năng PD Jung Chul Min trở lại chương trình khi cho biết: “ Đây không hẳn là thay đổi vĩnh viên, Jung Chul Min cần thời gian để nghỉ ngơi.  Và Bạn có thể xem đây là một thay đổi ngắn.”

PD Jung Chul Min đã từng chia sẻ: “  Running man thời điểm này cần một thay đổi. Tôi nghĩ rằng một PD mới sẽ tạo nên được một màu sắc mới cho chương trình.”

Running man không thể thay đổi các thành viên và một ngày nào đó chương trình có thể dừng lại

Và thêm vào đó, PD Jung Chul Min đã từng nói : “Nếu tôi đạt tới giới hạn của mình khi chỉ đạo Running man, tôi sẽ chuyển lại nó cho các Pd và biên kịch khác để làm mới lại. Nếu tổ chế tác đạt tới giới hạn thì tôi sẽ thay đổi tổ chế tác. Nhưng nếu các thành viên đạt tới giới hạn của họ thì có lẽ không thể làm gì khác được. Vì nếu thay đổi các thành viên thì đó không còn là Running man nữa. “

PD Jung Chul Min được biết là người đã cùng Running man trải qua từ những ngày đầu tiên với tư cách trợ lý sản xuất. Cũng chính anh là người cùng các thành viên vượt qua khó khăn và tiếp tục trong thời gian được coi là đen tối nhất của chương trình. Mặc dù, vậy nhờ nỗ lực của 8 thành viên Running man và tổ chế tác chương trình vẫn cạnh tranh tốt so với các chương trình cùng khung giờ và có được mức Rating khá ổn định.

Vậy nhưng vẫn có một bộ phận thiểu số một số các Fan của chương trình lấy lí do và đổ lỗi cho tổ chế tác. Sự ‘tạm ngưng’ của Jung Chul Min trong chương trình cũng là một liều thuốc thử mới để bộ phận Fan khó tính có một cái nhìn toàn diện hơn… Nếu Running man không hề có cải thiện thì việc chương trình không thể tồn tại là một nguy cơ trước mắt giống như Jung Chul Min từng nói “ Một ngày nào đó, tôi và các thành viên sẽ phải dừng lại..”

Nguồn : Soompi/Naver

Fan bình luận

comments