Running man xếp hạng 8 trong bảng xếp hạng danh tiếng những chương trình thực tế tháng 6 của Hàn Quốc

Viện nghiên cứu kinh doanh Hàn Quốc vừa mới công bố danh sách xếp hạng DANH TIẾNG CỦA CHƯƠNG TRÌNH THỰC TẾ tháng 6. Trong danh sách này là những chương trình thực tế nổi tiếng của Hàn Quốc như I Live Alone, Rado Star, Ask Us Anything…hay Running man, Happy Together.

xếp hạng DANH TIẾNG CỦA CHƯƠNG TRÌNH THỰC TẾ tháng 6
xếp hạng DANH TIẾNG CỦA CHƯƠNG TRÌNH THỰC TẾ tháng 6

Bảng xếp hạng danh tiếng được thu thập từ 50 chương trình thực tế với thông tin thu thập từ ngày  1 tháng 5 đến ngày 2 tháng 6 dựa trên những tiêu chí như nhận diện thương hiệu, truyền thông, sự biết đến của công chúng…Và kết quả là sau khi Infinyty Challenge ( IC ) kết thúc, vị trí số 1 đã được giành cho I Live A Lone và theo sau là 2 chương trình Raio Star và My Ugly Duckling.

Running man cũng lọt vào danh sách khi nằm ở vị trí thứ 8.

Check out the top 20 shows below!

 1. “I Live Alone”
 2. “Radio Star”
 3. “My Ugly Duckling”
 4. “Ask Us Anything”
 5. “Heart Signal”
 6. “King of Masked Singer”
 7. “Law of the Jungle”
 8. “Running Man”
 9. “Sugar Man”
 10. “Hyori’s Homestay”
 11. “Wednesday Food Talk”
 12. “I Love Music”
 13. “Happy Together”
 14. “The Call”
 15. “Burning Youth”
 16. “Omniscient Interfering View”
 17. “Life Bar”
 18. “Let’s Eat Dinner Together”
 19. “The Return of Superman”
 20. “Unexpected Q”

Chỉ còn khoảng 1 tháng nữa là Running man sẽ đón chào năm thứ 9 của trình ( vào ngày 11/7/2018 ). Các Fan của chương trình đang mong đợi một ngày kỉ niệm ý nghĩa với các thành viên chính thức hiện tại của chương trình. Năm ngoái, các thành viên Running man đã nhận được những món quà ý nghĩa từ cộng đồng Fan trên khắp thế giới. Từ các cộng đồng Fan Runner Nam Mỹ gửi đến lãng hoa gạo với hình 8 thành viên Running man. Cộng đồng Fan Running man nhật bản gửi đến mũ và ảnh của 8 thành viên Running man hay cộng đồng Fan Hàn Quốc gửi đã treo ảnh 11 thành viên Running man tại lối lên xuống và trạm dừng ở nhà ga tàu điện ngầm.

Xem thêm bài viết: Xem món quà của cộng đồng Fans khắp nơi thể hiện sự ủng hộ cho các thành viên Running man

Như vậy ! một năm nữa lại sắp trôi qua, Running man vẫn đang từng ngày vượt qua nhiều khó khăn. Các thành viên với nỗ lực không mệt mỏi đang cố gắng để có thể tiếp tục mang niềm vui đến cho những Fan của chương trình.

Fan bình luận

comments