Sau TOP của BigBang đến lượt Lee Kwang Soo có cơ hội tham gia bộ phim Tazza 3

Phần 2 của bộ phim Tazza đã thành công với sự góp mặt của các diễn viên nổi tiếng mà trong đó không thể không nhắc đến TOP của Bigbang. Tiếp nối phần 2, phần 3 của Tazza đang được lên kế hoạch sản xuất và Lee Kwang Soo đã nhận được lời mời tham gia bộ phim này.

Xem thêm bộ phim : Thám tử gà mơ 2 thành công ngoài dự kiến , Lee Kwang Soo giả gái nhảy dây như lời hứa

Liệu Lee Kwang Soo có trở thành tay bài chuyên nghiệp như TOP của Bigbang

Lee Kwang Soo đang được mong đợi với việc quay lại màn ảnh khi ngày 26 tháng 7 vừa qua, chàng hươu của Running man mới được đề nghị tham gia bộ phim Tazza 3 sắp tới.

Ryu Seung Bum và Park Jung Min đã xác nhận tham gia trong khi Lim Ji Jeon đang trong quá trình thảo luận tham gia Tazza 3
Ryu Seung Bum và Park Jung Min đã xác nhận tham gia trong khi Lim Ji Jeon đang trong quá trình thảo luận tham gia Tazza 3

Hiện tại, dàn cast tham gia Tazza 3 ngoài Lee Kwang Soo còn có các diễn viên khác như Ryu Seung Bum và Park Jung Min ( đã xác nhận tham gia) . Trong khi Lim Ji Yeon – người đã từng xuất hiện trong Running man tập 281 cũng đang cân nhắc.

Tazza 3 dựa trên bộ truyện tranh Tazza của Heo Young Man và sẽ tiếp tục cau chuyện của Do Il Chool, con trai của Jjakgwi nhân vật đã được giới thiệu ở cả phần 1 và phần 2 trước đó.

Trước đó, một thành viên của Bigbang là TOP cũng đã tham gia Tazza 2 và để lại dấu ấn vô cùng tốt.

TOp Bigbang thành công với hình ảnh trong Tazza 2 và khán giả mong chờ Lee Kwang Soo trong hình ảnh ngầu trong Tazza 3
TOP Bigbang thành công với hình ảnh trong Tazza 2 và khán giả mong chờ Lee Kwang Soo trong hình ảnh ngầu trong Tazza 3

Liệu sau thành công từ bộ phim thám tử gà mơ 2, Lee Kwang Soo có tiếp tục thử sức mình với bộ phim tuyệt vời Tazza không? Liệu hình ảnh ngầu của Top – Bigbang trong phần 2 có hợp với Lee Kwang Soo? Đây cũng là điều mà nhiều Fan mong đợi.

Bộ phim sẽ được bắt đầu vào năm nay và dự kiến công chiếu vào năm 2019.

Nguồn : Soompi/Runningman7102.com

Fan bình luận

comments