Seolhyun AOA chia sẻ hình mẫu lý tưởng trên Running man

Dàn khách mời Running man tập 402 bao gồm Dayoung (WJSN) Hyejeong, Seolhyun (AOA) JooE (Momoland) Mino, Seungyoon (Winner) đã tạo được nhiều tiếng cười cho khán giả. Đặc biêt, sự xuất hiện của nữ thần xinh đẹp Seolhyun AOA lại càng thu hút được những ánh mắt của cả khách mời và thành viên nam của Running man.

Thú vị hơn, trong tập này, Seolhyun đã tiết lộ hình mẫu lý tưởng của mình trong các thành viên Running man

Seolhyun tiết lộ hình mẫu lý tưởng trong Running man

Sự nhiệt huyết của dàn khách mời Running man nói chung và sự quyến rũ của những khách mời nữ mà đặc biệt là Seolhyun đã khiến cho các thành viên nam không thể rời mắt. Và tất nhiên, trong cuộc đua cặp đôi của Running man thì không thể thiếu những câu hỏi về sựa lựa chọn mẫu hình lý tưởng.

Khi được hỏi về hình mẫu lý tưởng trong các thành viên Running man là ai?  Seolhyun đã trả lời : “ Hình mẫu lý tưởng của em không phải người Hàn Quốc. Em đã xem bộ phim Avengers và trở thành Fan của Thor ( nhân vật do Chris Hemsworth thủ vai ).”

Ngay lập tức sau lời chia sẻ của Seolhyun khiến các thành viên không có điểm chung với nhân vật Thor của Avengers thất vọng. Tuy nhiên, Kim Jong Kook lại thể hiện thái độ hoàn toàn khác. Kim Jong Kook tỏ vẻ bình thường sau đó là cười một cách ngại ngùng khi đàn anh Ji Suk Jin chia sẻ : “ Kim Jong Kook là Thor của Running man”.

Hình mẫu lý tưởng của Seolhyun trước đây là Song Joong Ki

Đây không phải là lần đầu tiên Seolhyun chia sẻ về hình mẫu lý tưởng trong Running man. Trước đó, Trong Running man tập 293. Khi Kang Gary nhờ nữ ca sĩ xinh đẹp nhóm AOA giúp anh thực hiện nhiệm vụ và hỏi về hình mẫu lý tưởng của cô nàng.

Seolhyun đã chia sẻ rằng hình mẫu lý tưởng của cô là chàng trai giống như Song Joong Ki. Lời chia sẻ này đã khiến cho cả Gary và Lee Kwang Soo thất vọng nhưng lại đem lại nhiều tiếng cười cho khán giả từ cách phản ứng của hai chàng trai Running man.

Xem thêm bài viết:  Top 3 Loveline đáng nhớ nhất của Kang Gary trong Running man

Fan bình luận

comments