Song Ji Hyo ‘bất lương’ đang trở lại ngày càng bá đạo và hung dữ hơn trong Running man

Tuy là phái yếu trong Running man nhưng ngoài biệt hiệu Ace, Ji Ngố thì ‘bất lương’ cũng là 2 từ mà người hâm mộ quen gọi Ji Hyo. Tuy nhiên, nếu trước đây Ji Hyo bất lương chỉ hiếm khi xuất hiện và thường không gây cho khán giả quá bất ngờ thì giờ đây, tần suất ‘bất lương’ của Ji Hyo ngày càng tăng lên và độ bá đạo thì khỏi phải bàn.

Đầu tiên, trong tập 347, với sự tham gia của Jang Do Yeon, PD của Running man đã tiết lộ rằng có một trong những thành viên đã tiết lộ thêm một địa điểm du lịch mạo hiểm đáng sợ khác đó chính là top thrill dragster – Một trong những cầu trượt nguy hiểm nhất thế giới. Và chúng ta đã biết rất nhiều thành viên của Running man mặc chứng sợ độ cao như Yoo Jae Suk, Lee Kwang Soo hay Ji Suk Jin đều phản đối kịch liệt đề xuất này. Và sau khi tìm được ‘người đề xuất’ là Song Ji Hyo thì lập tức cuộc đối đầu xảy ra khi Kwang Soo đề xuất cho Ji Hyo sang Châu Phi thu lượm côn trùng, thậm chí ăn côn trùng ( thứ mà Ji Hyo vô cùng sợ ). Không phải tay vừa, Song Ji Hyo liền lên tiếng là đề xuất trò chơi cho Lee Kwang Soo và đề nghị Kwang Soo chơi trò này mà không có đai an toàn. Lời nói của Ji Hyo khiến Kwang Soo lập tức cạn lời trước sự ‘bất lương’ của bà chị. Còn các thành viên khác được tràng cười xả láng.

Tiếp theo đến tập 350, trò chơi các thành viên của Running man được chia làm 2 đội, Song Ji Hyo và Kim Jong Kook thuộc 2 đội khác nhau. Trong khi Ji Suk Jin ( đá giày trúng chú chó bông thì Kim Jong Kook cho rằng đồng đội của anh đã thực hiện đúng còn đội Yoo Jae Suk ( bao gồm Ji Hyo, Kwang Soo ) thì phản đối kịch liệt. Trong lúc cả 2 đều cố gắng khiếu nại với PD để làm gia tăng tính cạnh tranh cho chương trình Kim Jong Kook đã ấn tay vào đầu Ji Hyo khiến 2 đội có một cuộc “ thượng cẳng chân, hạ cẳng tay” một trận hỗn loạn. Mặc dù đối thủ là người năng lực khiến cho ngay cả Yoo Jae Suk và Yang Se Chan đến nhìn cũng sợ thì Ji Hyo còn ‘hổ báo’ đến mức lao đến đòi hơn thua với Jong Kook. Sự hổ báo của Song Ji Hyo đã khiến cho Kim Jong Kook phải ghê sợ và lùi bước.

Xem chi tiết : Kim Jong Kook lại một lần nữa hứng chịu Anti Fan trong tình huống với Song Ji Hyo tại Running man tập 350

Gần đây nhất là tập 351, khi trở thành đội trưởng của đội , Song Ji Hyo với sự bất lương bá đạo của mình đã ‘trấn áp’ khiến cho cả đội người năng lực Kim Jong Kook phải ngạc nhiên và khiếp sợ trước sự bá đạo của Ji Hyo. Trong khi 2 đội tranh cãi trong trò chơi Se Chan đã vô tình chỉ tay về phía đội Ji Hyo. Và ngay lập tức, vị đội trưởng bất lương đã hùng hổ ném chiếc khăn ăn về phía đối thủ khiến cho cả Se Chan và Kwang Soo sợ hãi và hoảng hốt. Theo đội trưởng bất lượng Ji Hyo, các ‘ông chú’ Jae suk và ji suk jin cũng ném những chiếc khăn ăn vào đội Jong Kook. Sự hổ báo và bá đạo của Ji Hyo còn được thể hiện trong khi các thành viên đang trong chuyến du lịch Mông Cổ, Ji Hyo đã quát Jeon So Min vì việc đề cập trong sáng đến bộ phận vú của động vật cũng như con người. Yoo Jae suk đã chia sẻ rằng, Jeon So Min chẳng sợ các thành viên khác nhưng lại sợ Ji Hyo. Thế mới biết sự bá đạo và bất lương của Ji hyo có uy như thế nào. Nhất là khi lại trở thành đội trưởng có quyền quyết định trong tay thì ngay cả anh linh dương Ji suk Jin và lãnh đạo quyền lực cùng người năng lực cũng phải kiêng nể mỗi khi đối đầu với Ji Hyo bất lương bá đạo của running man.

 

Fan bình luận

comments