Nghi vấn Song Ji Hyo bị phân biệt đối xử bởi tổ chế tác Running man trong tập 323

Ai cũng biết Song Ji Hyo là một trong những thành viên Running man vô cùng quan trọng. Tuy nhiên, sau sự kiện SBS có dã tâm đuổi Song Ji Hyo và Kim Jong Kook cách đây 2 năm thì những sự việc mà Song Ji Hyo bị phân biệt đối xử vẫn được Fan luôn luôn theo sát. Và mới đây, trong tập mới nhất của Running man, các Fan bắt đầu nghi ngờ về việc thành Ace của Running man bị phân biệt đối xử từ tổ chế tác.

Xem thêm tin mới : Sau Đài Loan, Running man Fanmeeting được xác nhận tổ chức tại Thái Lan và Hong Kong

Song Ji Hyo bị phân biệt đối xử liệu có thật không?

Trong tập mới nhất của Running man, những Fan bắt đầu chú ý việc tổ chế tác của Running man liệu có đang phân biệt đối xử với Song Ji Hyo? Trong một thử thách, các thành viên phải vượt qua thử thách có các rào cản và trong đó có cả bùn.

Sau đó, các thành viên lần lượt được cung cấp khăn vệ sinh cơ thể và áo khoách nhưng các Fan lại chú ý rằng trong các thành viên chỉ có Song Ji Hyo là không hề mặc áo khoác. Có thể nhiều người cho rằng Ji Hyo không cảm thấy lạnh nhưng ngược lại, Ace của Running man lại liên tục rụt tay vào trong chiếc áo dài trông có vẻ khá lạnh.

Thêm vào đó, một lát sau Yoo Jae Suk đã nhường lại chiếc áo của mình cho đàn em. Chính điều này khiến nhiều Fan bất ngờ và đặt ra câu hỏi liệu Ace Song Ji Hyo của Running man có thực sự bị phân biệt đối xử?

Hiện tại đây vẫn chỉ là lời suy đoán từ Fan và chưa có căn cứ gì về việc đây có phải là sự thật. Do vậy, nhiều Fan mong muốn sớm nhận được câu trả lời từ tổ chế tác về vấn đề này.

Fan bình luận

comments