Song Ji Hyo lần đầu chia sẻ chuyện hẹn hò với bạn trai cũ

Hầu hết các thành viên Running man đều có thói quen giữ kín đời tư cá nhân trên chương trình. Và Song Ji Hyo có lẽ là thành viên kín tiếng bậc nhất Running man về chuyện tình cảm. Thế nhưng mới đây, trong tập Running man kỉ niệm giáng sinh, Ace của Running man đã lần đầu trải lòng về kỉ niệm với bạn trai của mình.

Xem thêm bài viết: Bí mật Kim Jong Kook phần 1 : Người yêu cũ của Song Ji Hyo đã từng đe dọa và đánh đập Kim Jong Kook khi còn ở Turbo

Song Ji Hyo lần đầu chia sẻ kỉ niệm với bạn trai cũ của mình

Song Ji Hyo chia sẻ với các khách mời và thành viên còn lại :  “ Đó là khi em còn quảng bá hình ảnh giống như một diễn viên và chúng em không thể công khai tình cảm với công chúng. Vì vậy, chúng em quyết định tổ chức giáng sinh ở nhà. Chúng em trò chuyện cùng nhau và em đã ngủ quên. Bạn trai em đánh thức em và đưa em vào một căn phòng bên cạnh chứa đầy bóng bay. Anh ấy đã lên kế hoạch trước đó và mua thật nhiều bóng bay và nến để khiến em ngạc nhiên. Em thực sự cảm động… ”

Song Ji Hyo lần đầu chia sẻ kỉ niệm với bạn trai cũ của mình
Song Ji Hyo lần đầu chia sẻ kỉ niệm với bạn trai cũ của mình

Song Ji Hyo tiếp tục chia sẻ sau đó họ tiếp tục uống rượu vang và trời bắt đầu sáng. Trong khi nghe lời chia sẻ từ Song Ji Hyo, các thành viên phàn nàn rằng Ace của Running man đã cố tình bỏ qua tình tiết quan trọng và đột nhiên nhảy tới khi trời sáng. Chắc hẳn phải có chuyện gì xảy ra giữa thời gian đó.

Lời nhận xét của các thành viên khiến Song Ji Hyo cười lớn nhưng cô nàng vẫn quyết định lảng tránh vấn đề. Cô chia sẻ : “ Có thứ gì đó đã chạm vào mặt em. Em nghĩ đó là bạn có chạm vào mặt em khi em ngủ quên nhưng khi em mở mắt em chỉ nhìn thấy toàn bóng …  ”

Là một người vô cùng kín tiếng về chuyện tình cảm. Lời chia sẻ của Song Ji Hyo khiến mọi người khá bất ngờ. Được biết không ai biết rõ chính xác Song Ji Hyo đã yêu bao nhiêu người? Hiện nay, Ace của Running man đã có mối tình nào hay chưa? Mới đây, bạn gái của Lee Kwang Soo đã chính thức được công khai là nữ diễn viên, ca sĩ Lee Su Bin. Điều này càng khiến Fan mong chờ hơn ở tương lai của các thành viên độc thân còn lại của Running man như Kim Jong Kook, Song Ji Hyo, Jeon So Min hay Yang Se Chan…

Xem thêm bài viết: Bạn gái Lee Kwang Soo cuối cùng được xác nhận là Lee Su Bin

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Fan bình luận

comments