Song Ji Hyo chia sẻ :” Gary là ai? Gary đã rời Running man ! ” trong tập mới nhất

Running man dạo gần đây được chú ý bởi việc các thành viên liên tục ghép cặp Kim Jong Kook và Song Ji Hyo. Tuy nhiên, trong tập mới nhất, hai thành viên này còn chính thức khiến cộng đồng Fan và các thành viên bất ngờ khi có chia sẻ và những hành động quan tâm lẫn nhau. Đặc biệt là chia sẻ của Song Ji Hyo về bạn diễn Kang Gary.

Xem thêm bài viết : Kang Gary chia sẻ về việc gia đình và không có ý định quay trở lại Running man

Vào ngày mùng 2 tháng 2 chương trình Running Man đã phát sóng một đoạn review cho tập sắp mới ( tập 437 ) , sẽ có sự góp mặt những ngôi sao của bộ phim ” Haechi “. Các diễn viên gồm : Jung Il Woo , Go Ara , Kwon Yool và Park Hoon sẽ xuất hiện cùng nhau trong tập phim đặc biệt tết nguyên đán rất được mong chờ .

Song Ji Hyo chia sẻ về quá khứ với Gary và cho rằng không lưu luyến với chàng mực vì đã rời Running man

Haha thì tranh thủ chọc: “Hai người (ý chỉ Jong Kook & Ji Hyo) xảy ra xích mích à? Sao lại đứng xa nhau thế?”. MC Quốc dân còn vui vẻ thừa nhận đây chính là loveline đầu tiên của Jong Kook, còn với Ji Hyo là thứ 2.

Song Ji Hyo vội vã phủ nhận: “Chẳng phải anh Jong Kook cũng từng có loveline trước đây sao?”. Các thành viên liền nói đùa: “Ji Hyo có vẻ thận trọng hơn vì cậu bạn ấy (ý chỉ Gary) đã lập gia đình rồi!”. Để phản pháo, Jong Kook liền giải thích: “Khi cùng đội với một thành viên nữ thì tất nhiên là phải chăm sóc họ chu đáo rồi! Tại sao mỗi lần tôi làm điều đó mọi người lại “ồ” lên thế?”.

Chưa dừng lại ở đó, ở phần sau với sự tham gia của dàn diễn viên trong phim “Haechi”, tất cả đã cùng tham gia một trò chơi “vương quyền” để tìm ra vị vua được chọn lựa. Khi được hỏi, nam diễn viên Jung Il Woo thừa nhận từng rung động với bạn diễn Go Ara trong quá trình quay phim “Haechi”.

Haha liền chuyển sự chú ý qua Ji Hyo khi hỏi: “Hồi trước em có từng rung động với Gary không?” thì mợ ngố đáp lại hài hước: “Ai là Kang Gary cơ chứ? Anh Gary rời khỏi chương trình rồi! Tại sao phải vương vấn một người đã rời khỏi chứ?”. Điều đáng chú ý là nụ cười tươi của Kim Jong Kook sau đó khiến cho mọi người lại tiếp tục trêu chàng hổ Running man và Ace Song Ji Hyo.

Nhiều Fan cho rằng đây là hành động đúng của Ace Song Ji Hyo. Đơn giản vì Gary giờ đây đã có gia đình và việc vẫn còn lưu luyến anh chẳng những không mang lại một phản ứng tích cực. Hơn thế, việc các thành viên đang có những động thái ghép cặp SpartAce khiến cho khán giả ít nhiều hi vọng về cặp đôi này.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Fan bình luận

comments