Song Ji Hyo chia sẻ nỗi buồn với các thành viên Infinite Challenge và nói về tầm quan trọng của Running man

Chúng ta đều biết, Running man và Infinite Challenge là 2 trong các show thực tế lớn nhất Hàn Quốc. Nếu như Running man vất vả vượt qua khó khăn và đang trong năm thứ 8 thì Infinite Challenge đã là năm thứ 13. Tuy nhiên, mới gần đây, MBC đã thông báo chương trình Infinite Challenge sẽ sớm kết thúc mùa này vào tháng 3 này.

infinite Challenge sẽ kết thúc vào 31 tháng 3 năm nay
infinite Challenge sẽ kết thúc vào 31 tháng 3 năm nay

Cũng là một trong các thành viên của Running man – một chương trình nổi tiếng. Song Ji Hyo đã chia sẻ nỗi buồn với các thành viên và sự cảm thông. Cùng Runningman7102.com xem những chia sẻ của Song Ji Hyo về Infinite Challege và Running man nhé

Song Ji Hyo ngạc nhiên và chia sẻ nỗi buồn với các thành viên Infinite Challenge

Song Ji Hyo là một trong những thành viên lâu năm cùng chương trình Running man từ năm 2010. Tuy Running man cũng trải qua nhiều khó khăn nhưng đã vượt qua và đang tiếp tục rất tốt. Ở phía ngược lại, Infinite Challenge đã trải qua 13 năm và chuẩn bị kết thúc vào ngày 31 tháng 3 tới.

Thêm vào đó, Yoo Jae Suk và Haha cũng không chỉ là thành viên Infinite Challege mà còn là thành viên Running man. Họ cùng Song Ji Hyo có mối quan hệ vô cùng thân thiết. Trước thông tin Infinite Challenge chuẩn bị kết thúc, Song Ji Hyo đã chia sẻ cảm nghĩ của mình: “ Tin tức về việc Infinite Challenge kết thúc thực sự khiến tôi và những người xung quanh tôi cảm thấy ngạc nhiên. Nó thực sự khiến tôi buồn. Tôi thực sự tự hỏi rằng các thành viên đã cảm thấy như thế nào.”

Song Ji Hyo ngạc nhiên và chia sẻ nỗi buồn với các thành viên Infinite Challenge
Song Ji Hyo ngạc nhiên và chia sẻ nỗi buồn với các thành viên Infinite Challenge

Song Ji Hyo tiếp tục : “ Có những người mà bạn làm việc cùng nhau trong suốt 10 năm, và khi chương trình kết thúc thì lý do làm việc cùng nhau không còn nữa. Bạn có thể gặp lại họ giống như những người bạn cũ, cùng nhau ăn uống và nói chuyện cùng nhau. Tuy nhiên, có những cảm giác đặc biệt chỉ có khi ghi hình cùng nhau. “

Ace của Running man tiếp tục chia sẻ: “  Tôi nghĩ chắc nó sẽ vô cùng trống trải. Mọi người chắn hẳn đều buồn và họ chắc chắn sẽ rất khó chịu. Tôi hị vọng họ có thể giữ vững tinh thân.”

Song Ji Hyo chia sẻ sẽ không có lần thứ hai tham gia chương trình nào như Running man

Song Ji Hyo cũng nói về chương trình Running man có nghĩa như thế nào với cô ấy. Cô chia sẻ : “ Tôi chưa bao giờ thực hiện cái gì đó 10 năm trước đây cả. Tôi đã tham gia Running man gần 10 năm nay. Tôi không nghĩ rằng mình có cơ hội trong tương lai để làm điều duy nhất trong quãng thời gian dài như là với Running man. Đó là lí do tại sao hiện tại nó trở nên càng quý giá hơn với tôi.

Nhiều Fan trước đây cũng từng có lí do muốn dừng Running man… Tuy nhiên, cần hiểu rõ điều khiến các thành viên tổn thương không phải là chương trình Running man mà chỉ là một số cá nhân quản lý của SBS. Đối với các thành viên, Running man luôn là chương trình quan trọng mà họ đã bỏ tuổi trẻ ra để cống hiến. Do vậy, không chỉ quá khứ mà cả tương lai, Running man sẽ là một phần của các thành viên, của Runner.

Xem thêm bài viết : Hé lộ người đứng sau việc đuổi Kim Jong Kook và Song Ji Hyo khỏi Running man

Fan bình luận

comments