Song Ji Hyo chia sẻ về suy nghĩa về việc lừa dối trong chuyện tình cảm

Song Ji Hyo không chỉ được biết đến với sắc đẹp tuyệt vời trong suốt những năm qua. Cô nàng còn có những mối quan hệ thân thiết với các thành viên Running man, cũng như những Staff làm việc cùng mình. Hiện tại, đã gần 40 tuổi nhưng Song Ji Hyo vẫn cho thấy vẻ mặn mà, xinh đẹp. Tuy nhiên, nhiều Fan của Ace Running man mong muốn có thể nhìn thấy Song Ji Hyo yêu một người trong tương lai và có một gia đình hạnh phúc.

Trong buổi ra mắt bộ phim hài lãng mạn sắp tới ‘What a Man Wants‘ ( hay còn gọi là Wind Wind Wind ) vào ngày 28/3, Song Ji hyo đã được hỏi về cảm nghĩ về việc lừa dối trong chuyện tình cảm.

Khi được hỏi lý do tại sao nên xem phim ‘What a Man Wants‘, Song Ji Hyo trả lời: ” Bộ phim nói về sự lừa dối, nhưng đó là một bộ phim khiến bạn cảm thấy biết ơn những người bên cạnh bạn.”

Song Ji Hyo chia sẻ về chuyện lừa dối trong tình yêu :

“ Nếu tôi không biết về chúng hay đó là sai lầm về phần của anh ấy, tôi có thể tha thứ cho anh ấy 1 lần. Tuy nhiên, 1 lần thì là sai lầm nhưng 2 lần thì là có chủ đích. Do vậy, tôi nghĩa mình có thể tha thứ 1 lần khi nghĩ về gia đình, nhưng tôi sẽ không thể tha thứ lần thứ hai.

Nếu anh ta là lừa dối lần thứ hai, tôi sẽ giết anh ta. Nếu tôi có thể tha thứ cho anh ta thì hình phạt có thể là cắt đứt mọi mối quan hệ với anh ta.Tôi sống nội tâm. Tôi không có nhiều bạn nhưng tôi lại thân thiết với những người tôi có. Những người xung quanh tôi cũng vậy. Đó chính là lý do khi tôi yêu, tôi không để ý nhiều đối tượng. Tôi là kiểu người mà chỉ hướng tới một người duy nhất ”

Song Ji Hyo chia sẻ về chuyện lừa dối trong tình yêu
Song Ji Hyo chia sẻ về chuyện lừa dối trong tình yêu

Và theo những lời chia sẻ của Song Ji Hyo ở trên, tốt nhất, người yêu của cô nàng phải thẳng thắn, không có ý định lừa dối. Song Ji Hyo cũng được biết ngoài việc là con người tình cảm cũng nhiều lúc nóng tính khiến cả các thành viên còn lại phải dè chừng. Ngoài những loveline với Kang Gary, Chen Bolin… thì Kim Jong Kook và Song Ji Hyo luôn được các Fan và các thành viên gán ghép trong thời gian gần đây. Tuy nhiên, cả hai đều phủ nhận tin đồn hẹn hò và họ chỉ là những người đồng nghiệp thân thiết.

Fan bình luận

comments