Song Ji Hyo chia sẻ về tin đồn Loveline với Kim Jong Kook

Trong tập giáng sinh được công chiếu chiều này, ngày 24 tháng 12, Song Ji Hyo chia sẻ rằng cô ấy biết về tin đồn loveline giữa cô ấy và Kim Jong Kook.

Tin đồn đã được truyền tai nhau về việc 2 ngôi sao của đài SBS đang hẹn hò và người hâm mộ đặt cho họ những biệt danh như “ Cặp đôi Ace” hay “ Cặp đôi Nevis Swing”.

Và mọi sự việc đã được Song Ji Hyo đề cập trong chương trình Running man đặc biệt tập giáng sinh khi Song Ji Hyo nói về loveline với Kim Jong Kook, “ Em có nghe rằng Fan có cho rằng em đang hẹn hò với Kim Jong Kook Oppa ”, … Cô ấy cũng chia sẻ rằng : “ Thậm chí, có cả những bài báo về việc bọn em sẽ kết hôn nữa.”

Song Ji Hyo và Kim Jong Kook
Song Ji Hyo và Kim Jong Kook

Sau đó, Ji Suk Jin có đùa rằng : “Tôi có toàn bộ tài sản của mình rằng 2 bọn họ không hẹn hò đâu.”

Sau khi nghe đàn anh Ji Suk Jin nói Haha gợi ý cho Song Ji Hyo và Kim Jong Kook rằng , “Tôi nghĩ 2 người nên hẹn hò với nhau bây giờ. Vậy 2 người có thể có được tài sản của Ji Suk Jin và sau đó thì chia tay cũng được.”

Xem thêm bài viết: Fan chú ý khi Song Ji Hyo cẩn thận giữ vòng tay chuỗi hạt cho Kim Jong Kook trong Running man tập 358

Mối quan hệ loveline giữa Song Ji Hyo và Kim Jong Kook đã không ít lần khiến những Fan của chương trình thực sự mong mỏi khi cả hai giành cho nhau những cử chỉ thân thiết. Tuy nhiên, nhiều lần cả hai đã phủ nhận việc đang hẹn hò và cho rằng họ chỉ là đồng nghiệp trong công việc. Tuy nhiên, sự thân thiết giữa các thành viên cũng khiến nhiều Fan của cặp đôi chờ đợi về chuyện tình cảm của hai thần tượng đáng yêu này.

Nguồn (1)

Fan bình luận

comments