Song Ji Hyo của Running man được bình chọn là ngôi sao Hàn Quốc mà mọi người muốn gặp gỡ nhất ở Đông Nam Á

Đây là một tin khá vui với những Fan của Song Ji Hyo nói riêng và Running man nói chung. Sự nổi tiếng của nàng Ngố của Running man càng ngày càng phát triển mạnh mẽ.

Vào ngày 9 tháng 5, Cơ quan xúc tiến đầu tư thương mại Hàn Quốc hay còn gọi là ( KOTRA) đã công bố kiến quả khảo sát về mức độ nổi tiếng của những ngôi sai ở Đông Nam Á. Đặc biệt, trong đó có bảng câu hỏi về ngôi sao Hàn quốc nào bạn muốn gặp nhất.

Khảo sát này đã được thực hiện với 1.734 công dân ở nhiều nước như Thái Lan, Việt Nam, Indonesia, Malaysia và Philippin. Ngoài ra, đối tượng tham gia khảo sát không chỉ có những công dân các nước mà còn có những tổ chức kinh doanh của Hàn Quốc.

Kết quả của cuộc khảo sát đã được công bố, Song Ji Hyo chính là cái tên nổi tiếng nhất. Và tên của Song Ji Hyo thường gắn liền với những từ khóa khác.

VÀ một trong những từ khóa thường gắn liền với tên tuổi của Song Ji Hyo đó chính là chương trình Running man. Một trong những chương trình nổi tiếng nhất khu vực. Thêm vào đó, sự tham gia của Song Ji Hyo trong những thương hiệu mỹ phẩm, từ khoa liên quan khác cũng giúp cô phổ biến rộng rãi sự nổi tiếng của mình.

Theo sau Song Ji Hyo trong bảng danh sách này là thành viên BTS, Ban ki moon ( nhà ngoại gia của Hàn Quốc, các thành viên Bigbang, và diễn viên Lee Min Ho.

Song Ji Hyo nổi tiếng với sắc đẹp, tính cách vui vẻ và luôn là một người quan tâm các thành viên và khách mời trong Running man. Thêm vào đó, cùng với 7 thành viên hiện tại của Running man, Song Ji Hyo vẫn đang nỗ lực và cống hiến những tiếng cười cho khán giả mỗi chủ nhật cuối tuần trong chương trình được coi là nổi tiếng rộng rãi ở nhiều quốc gia như Running man.

Fan bình luận

comments