Song Ji Hyo gặp mặt mẹ của Kim Jong Kook trong My Ugly Duckling

Là Fan của Kim Jong Kook chắc hẳn bạn biết người phụ nữ quan trọng nhất với anh là mẹ. Và mẹ của Kim Jong Kook cũng vô cùng hài lòng với sự hiếu thảo của chàng hổ. Tuy nhiên, mẹ anh cũng có mong muốn rằng Kim Jong Kook kết hôn sớm để yên bề gia thất. Tuy nhiên, mặc cho những loveline bấy lâu nay, Kim Jong Kook vẫn chia sẻ hiện tại anh đang độc thân.

Song Ji Hyo gặp mặt mẹ của Kim Jong Kook trong My Ugly Duckling

Một trong những Loveline của Kim Jong Kook được Fan chờ đợi là với Song Ji Hyo của Running man. Theo một nguồn tin, Song Ji Hyo đã hoàn tất ghi hình My Ugly Duckling của SBS với vai trò một MC đặc biệt. Trong khi ghi hình ngày 9/3, Song Ji Hyo đã có dịp gặp mặt mẹ của Kim Jong Kook.

Mẹ của Kim Jong Kook trong Running man
Mẹ của Kim Jong Kook trong Running man

Mẹ của Kim Jong Kook đối xử với Song Ji Hyo như một người bạn của con mình. Trong khi cặp đôi Kim Jong Kook và Song Ji Hyo đã làm việc cùng nhau được 8 năm trong chương trình Running man. Thậm chí, các bà mẹ còn lại đã gợi ý Song Ji Hyo và Kim Jong Kook nên hẹn hò vì họ trông rất tuyệt.

Trong Running man đón chào năm mới, Song Ji Hyo và Kim Jong Kook cũng được cho rằng rất hợp nhau. Thậm chí, thầy tướng cho rằng con số họ hợp nhau lên tới 95%.

Mẹ của Kim Jong Kook mong mỏi con trai kết hôn

Mẹ của Kim Jong Kook đã từng chia sẻ rằng bà rất muốn con trai yên bề gia thất. Đây cũng là mong muốn của các thành viên và rất nhiều Runner cũng đang mong mỏi. Tuy nhiên, Kim Jong Kook vẫn rất kín tiếng về chuyện tình cảm của mình. Kim Jong Kook đã có rất nhiều Loveline với những khách mời nổi tiếng trong nhiều chương trình thực tế. Tuy nhiên, anh vẫn luôn giữ thái độ cẩn trọng trong tình cảm và không chia sẻ quá nhiều.

Đối với Song Ji Hyo, Kim Jong Kook luôn tỏ ra thân thiết và quan tâm. Mặc cho những cử chỉ tình cảm được ghi lại, hai người vẫn phủ nhận tin đồn hẹn hò.

Đối với Song Ji Hyo, Kim Jong Kook luôn tỏ ra thân thiết và quan tâm
Đối với Song Ji Hyo, Kim Jong Kook luôn tỏ ra thân thiết và quan tâm

Cùng chờ đợi xem cuộc gặp mặt giữa Song Ji Hyo và mẹ của Kim Jong Kook sẽ như thế nào nhé !

Nguồn (1)

Fan bình luận

comments