Song Ji Hyo hài hước khi đe dọa người năng lực Kim Jong Kook trong Running man tập 356

Sự bá đạo của Song Ji Hyo chắc hẳn đối với khán giả Running man không còn xa lạ. Ji Hyo còn được gọi với cái tên Ji Hyo ‘ bất lương’ khi có những hành động xấu tính, bắt nạt hay thâm chí là đe dọa hay ‘xử đẹp’ các thành viên trước ống kính máy quay.

Những thành viên Running man hầu hết đều ít nhiều phải hứng chịu những hành động bất lương đến đáng yêu của cô nàng Ji Ngố. Thế nhưng ai ngờ, ngay cả người năng lực của Running man Kim Jong Kook cũng không ít lần phải hoảng hốt, ngạc nhiên khi bị Ji Hyo đe dọa. Và trong tập 356 mới đay, một lần nữa, Ji Hyo chứng tỏ sự bá đạo của mình khi ngang nhiên dám đe dọa cả Kim Jong Kook khiến cho không chỉ người năng lực, tổ chế tác mà khán giả cũng ngạc nhiên về sự bất lương đáng yêu này.

Xem thêm bài viết: Gary rời Running man đã lâu nhưng đến nay nụ cười Song Ji Hyo mới trở lại bên cạnh Kim Jong Kook

Cụ thể, trong tập 356 của Running man, các thành viên lần lượt phải lựa chọn cổng tập trung khác nhau nếu muốn có được số tiền lớn  hơn. Do vậy, họ liên tục điện thoại để dò hỏi cũng như thông báo cho các thành viên khác. Song Ji Hyo cũng vậy, cô nàng gọi cho các thành viên trong đó có Kim Jong Kook để thông báo rằng mình sẽ đến cổng số 5 và cấm người năng lực được đến đây.

Hài hước ở chỗ, Ji Ngố của Running man còn ngang nhiên đe dọa người năng lực rằng “ Nếu anh đến đây em sẽ giết anh đó !”. Câu nói này của Song Ji Hyo khiến cho Kim Jong Kook phải bất ngờ và nhẹ nhàng góp ý rằng câu nói này không phù hợp với chương trình thực tế. Thậm chí, Jong Kook còn gợi ý rằng thay thế câu đó bằng câu : “ Em sẽ không tha cho anh đâu !”.

Sự bá đạo qua hành động dọa dẫm dễ thương của song Ji Hyo cho Kim Jong Kook cộng thêm sự nhẹ nhàng hiếm có của người năng lực cho Song Ji Hyo mang lại cho khán giả những giây phút giải trí vô cùng ý nghĩa. Thêm vào đó, dạo gần đây, những hành động của người năng lực và Song Ji Hyo đang khiến cho cư dân mạng rần rần vì sự dễ thương cũng như biểu hiện gần gũi mà cả 2 giành cho nhau.

Xem thêm bài viết :Song Ji Hyo quẩy tưng bừng trong Event nhà hàng của Kim Jong Kook và Haha

 

Fan bình luận

comments