Mợ Ngố Song Ji Hyo không hề bị phân biệt đối xử trong Running man tập 423

Mới đây, nhiều Fan đã đưa ra nghi ngờ về việc Mợ Ngố Song Ji Hyo bị phân biệt đối xử trong Running man tập 423. Trong nhiều bức ảnh Fan lượm nhặt được đã cho thấy có vẻ như Ace Running man như bị phân biệt đối xử so với những thành viên khác.

Tuy nhiên, có lẽ mọi việc không hoàn toàn như vậy. Nhiều Fan tích cực đã liên tục gửi thông tin về Page và gửi những hình ảnh mong muốn Runningman7102.com giải thích để các Fan hiểu và tránh tình trạng hiểu nhầm và lợi dụng với mục đích xấu.

Xem thêm bài viết: Nghi vấn Song Ji Hyo bị phân biệt đối xử bởi tổ chế tác Running man trong tập 323

Song Ji Hyo đã được phát áo và không có chuyện tổ chế tác chuẩn bị thiếu áo của các thành viên

Ngay sau khi bài báo Nghi vấn Song Ji Hyo bị phân biệt đối xử trong Running man tập 423 được đăng tải nhiều Fan đã có nhiều bình luận trái chiều. Không thiếu những Fan lợi dụng tình cảnh này để gây chia rẽ giữa các thành viên Running man. Tuy nhiên, nhiều Fan lại thể hiện thái độ tích cực và những quan điểm của mình về việc này.

Đầu tiên, Việc Ji Hyo có vô cùng nhiều Fan và là một trong những thành viên Running man được yêu quý nhất là không thể chối cãi. Thật khó lí giải cho hành động chuẩn bị thiếu áo nhằm phân biệt đối xử với một thành viên được nhiều người yêu mến Ji Hyo. Tổ chế tác Running man chắc hẳn thừa hiểu điều này và nếu có ghét bỏ Ji Hyo thì cũng không sơ xuất đến mức cho những hình ảnh này lên hình để nhận lại gạch đá nhiều như vậy.

Ngoài ra, nhiều Fan cũng bày tỏ quan điểm rằng các thành viên nam của Running man vô cùng yên mến Ji Hyo nên chẳng bao giờ có chuyện các thành viên để Ji Hyo phải chịu rét co ro vậy cả.

Hiện tại, có lẽ phần nào nghi vấn về việc mợ Ngố Song Ji Hyo không hề bị phân biệt đối xử đã được giải tỏa. Không hề có chuyện phân biệt đối xử với Song Ji Hyo hay bất cứ thành viên nào của Running man cả.

Fan bình luận

comments