Song Ji Hyo phủ nhận tin đồn hẹn hò Kim Jong Kook và chia sẻ về mẫu người lý tưởng đầy bất ngờ

Mới đây, Song Ji Hyo xuất hiện trên chương trình Ask Us Anything của đài JTBC cùng vời Lee El. Trong chương trình, song Ji Hyo đã có những chia sẻ thẳng thắn về tin đồn hẹn hò với Kim Jong Kook. Thêm vào đó, Ace của Running man còn chia sẻ thêm về mẫu người lý tưởng và câu trả lời đầy bất ngờ.

Song Ji Hyo phủ nhận tin đồn hẹn hò Kim Jong Kook

Vào ngày 24/3, Song Ji Hyo và Lee El – 2 nữ chính của movie “What A Man Wants” đã đến “Knowing Brother” trên JTBC với tư cách là khách mời của chương trình.

Trong phần “Hãy hỏi chúng tôi bất cứ điều gì”. Dàn cast đã hỏi Song Ji Hyo: “Bạn đã bao giờ bị bạn trai lừa dối chưa?” Bởi trong tiếng Hàn từ “Gió” đọc gần giống với từ “Lừa dối”. Song Ji Hyo trả lời: “Hiện tại thì không có nhưng trước đây đã từng”. Kang Ho Dong liền đưa ra nhận xét: “Kim Jong Kook không phải là loại người thích lừa dối”, và nói thêm: “Phong cách nói chuyện của Song Ji Hyo làm tôi gợi nhớ đến Kim Jong Kook”

Song Ji Hyo phủ nhận tin đồn hẹn hò Kim Jong Kook
Song Ji Hyo phủ nhận tin đồn hẹn hò Kim Jong Kook

Dàn cast đã đề cập đến Song Ji Hyo và Kim Jong Kook có thể trở thành một cặp giống như Jun Hyun Moo và Han Hye Jin trong “I Live Alone” của đài MBC. Tuy nhiên, Song Ji Hyo đã phủ nhận mọi tin đồn tình cảm và nói: “Chúng tôi đã gặp nhau mỗi tuần trong 8 năm qua, vì vậy rõ ràng chúng tôi đã quá thân thuộc với nhau. Nếu chúng tôi đã gặp nhau trong 8 năm, thì bây giờ chúng tôi là gia đình. Sẽ không có sự tiến triển hay thậm chí hy vọng cho một sự lãng mạn nào cả. Đừng cố gán ghép chúng tôi nữa.”

Sau đó, Song Ji Hyo đã chọn Seo Jang Hoon là thành viên yêu thích của mình và giải thích: “Anh ấy nhìn đáng tin cậy. Và vóc dáng của anh ấy cũng to lớn nữa”. Kang Ho Dong liền hỏi: “Điều đó có nghĩa, là bạn sẽ kết hôn với Seo Jang Hoon nếu dàn cast của ‘Knowing Brother’ là những người đàn ông duy nhất trên thế giới?” Song Ji Hyo đã xác nhận điều đó. Seo Jang Hoon sau đó đã ca ngợi Song Ji Hyo: “Em đúng là có khiếu chọn người”

Trong một phân đoạn mà khách mời sẽ đặt câu hỏi cho các thành viên, Song Ji Hyo đã hỏi: “Tôi ngủ rất nhiều và khó có thể thức dậy dễ dàng. Nhưng nếu tôi làm điều này, tôi sẽ thức dậy ngay. Đó là gì?”

Heechul vui vẻ trả lời, “Kim Jong Kook. Đó chính là tiếng chuông báo động của bạn. “Anh ấy tiếp tục chọc ghẹo Song Ji Hyo bằng cách hát các bài hát của Kim Jong Kook. Đáp lại, Song Ji Hyo đã nói, “Đừng cố gán ghép chúng tôi nữa. Kim Jong Kook có cuộc sống riêng của mình, và có lẽ anh ấy cũng không thích sự gán ghép này.”

Các thành viên đã nhận xét rằng họ không nghĩ đến bất kỳ tin đồn nào, và Heechul nói, “Không ai ở đây nghĩ rằng hai người đang hẹn hò cả.” Tuy nhiên, Song Ji Hyo sau đó đã nói đùa, “Nếu chúng tôi đang hẹn hò thì sao?” Nhìn thấy sự ngạc nhiên từ các thành viên , Song Ji Hyo giải thích: “Đó chính là lý do tại sao tôi không thích nói về điều này.”

Song Ji Hyo chia sẻ mẫu người lý tưởng của mình là Optimus Prime khiến các thành viên Ask Us Anything bất ngờ

Lee Soo Geun sau đó đã hỏi Song Ji Hyo về mẫu người lý tưởng của mình. Cô ấy trả lời: “Mẫu người mà tôi thích không tồn tại trên thế giới này. Trước đây tôi thường chú ý đến hình dáng bên ngoài, nhưng vào ngày nọ khi xem một movie. Có một nhân vật đặc biệt trong bộ phim và tôi hoàn toàn đắm chìm vào nhân vật đó. Hình mẫu lý tưởng của tôi chính là Optimus Prime thuộc ‘Transformers’.”

Song Ji Hyo chia sẻ mẫu người lý tưởng của mình là Optimus Prime
Song Ji Hyo chia sẻ mẫu người lý tưởng của mình là Optimus Prime

Dàn cast đã vô cùng ngạc nhiên trước câu trả lời của Song Ji Hyo và đã chọc nghẹo về hình mẫu lý tưởng kỳ lạ của cô ấy. Lee Soo Geun đã tinh nghịch hỏi: “Không phải là em thích người lái xe tải đấy chứ?”

Nguồn (1)(2)

Fan bình luận

comments