Song Ji Hyo sẽ vào vai người vợ bị bắt cóc trong bộ phim hành động mới

Hôm nay, ngày 14 tháng 5 năm 2018, công ty MY Company xác nhận rằng Song Ji Hyo đang cân nhắc việc xuất hiện trong bộ phim “ Enraged Bull” ( tiêu đề tạm thời). Và công ty đại diện của Song Ji Hyo cũng rất mong những Fan sẽ ủng hộ cô ấy khi hóa thân vào một thử thách mới.

Song Ji Hyo hóa thân vào người vợ bị tổ chức tội ác bắt cóc trong bộ phim hành động Enraged Bull

Enraged Bull là một bộ phim hành động kể về một người đàn ông người đã hạ một tổ chức tội ác để cứu người vợ bị bắt cóc của mình. Trong khi nam chính ( tên Dong Chul ) do ngôi sao phim hành động Ma Dong Seok đảm nhiệm. Nếu đồng ý nữ chính vai người vợ bị bắt cóc tên Ji Soo do Song Ji Hyo đảm nhiệm.  Việc vào vai người vợ bị bắt cóc đòi hỏi sự biến hóa trong lối diễn vô cùng đa dạng. Đây được cho là thử thách không nhỏ với nữ diễn viên Song Ji Hyo.

Song Ji Hyo vừa mới tham gia trọng bộ phim Wind Wind Wind trong vai trò một nhân viên truyền thông. So với vai diễn trong bộ phim mới Enraged Bull này, thậm chí diễn biến tâm lý của Song Ji Hyo còn mạnh mẽ hơn.

Đây cũng là điều mà Song Ji Hyo chia sẻ trước đây, ngoài vai trò của Ace Running man, cô luôn muốn trở thành một diễn viên và được thử sức trong nhiều vai diễn đa dạng. Hiện tại, Song Ji Hyo đã tham gia Running man ở năm thứ 9 và đang cùng các thành viên hiện tại vực dậy chương trình sau muôn vàn khó khăn.  Hiện tại, chương trình Running man đã dần đi vào ổn định và lấy lại niềm tin nơi người hâm mộ.

Song Ji Hyo trong Running man
Song Ji Hyo trong Running man

Xem thêm bài viết: Song Ji Hyo của Running man được bình chọn là ngôi sao Hàn Quốc mà mọi người muốn gặp gỡ nhất ở Đông Nam Á

Nguồn : Soompi.com

Fan bình luận

comments