Song Ji Hyo và Bạn trai cũ Haha vào vai trong bộ phim “Lovely Horribly”

Haha và song Ji Hyo được biết đến như cặp anh em thân thiết trong chương trình Running man. Cả hai đã cùng tham gia chương trình đến nay được hơn 8 năm và luôn giúp đỡ nhau trong cuộc sống cũng như công việc. Mới đây, Haha đã nhận lời tham gia bộ phim mới của người em gái thân thiết trong vai trò Cameo đặc biệt.

Haha xuất hiện với vai trò Cameo đặc biệt trong bộ phim “Lovely Horribly” của Song Ji Hyo

Theo thông tin vừa mới được công bố ngày 12 tháng 8, Haha sẽ xuất hiện trong bộ phim “Lovely Horribly” của Song Ji Hyo với vai trò là một bạn trai cũ của cô. “Lovely Horribly” được biết đến là một bộ phim hài hước pha lẫn sắc thái kinh dị. Trong đó, Song Ji Hyo được thủ vai Eul Soon – một nhà biên kịch kém may mắn. Từ một số hình ảnh được công bố về bộ phim cho thấy không khí chẳng mấy vui vẻ khi Haha thủ vai người yêu cũ của Song Ji Hyo và có vẻ bị thương và hoảng hốt với những lời nói từ cô nàng Ace của Running man.

Được biết lí do mà Haha quyết định xuất hiện trong bộ phim “Lovely Horribly” là do tình cảm gắn bó lâu năm của anh và Song Ji Hyo. Trên Running man cả hai được biết như cặp anh em thú vị và hài hước.

Trong quá trình ghi hình, nhân viên đã nhận xét: ” Haha là một người bạn rất trung thành người quyết định xuất hiện trong bộ phim với sự diễn xuất khéo léo và sự hài hước độc nhất của mình. Hãy chờ đợi sự tương tác của họ trong bộ phim này.”

Ha-Hyo là cặp anh em hài hước trong Running man

Song Ji Hyo và Haha trong Running man
Song Ji Hyo và Haha trong Running man

Sự hài hước của Haha cùng khả năng diễn xuất và sự ăn ý của cặp đôi Ha –Hyo dự kiến sẽ mang đến nhiều bất ngờ cho khán giả. Haha thậm chí trong Running man đã từng hài hước chia sẻ mình phải lòng Song Ji Hyo trong những ngày đầu tiên ghi hình. Tuy nhiên, cả hai vẫn giữ được mối quan hệ tốt đẹp và hỗ trợ nhau sau đó.

Haha hiện tại đã lập gia đình cùng người vợ Byul và có hai thiên thần nhỏ là Dream và So Wool. Trong khi đó, Song Ji Hyo hiện tại vẫn độc thân và chưa hề thấy có dấu hiệu kết hôn mặc cho tin đồn hẹn hò giữa Song Ji Hyo và Kim Jong Kook được khán giả chú ý.

Xem thêm bài viết: Running man : Ai là người đầu tiên “phải lòng” Song Ji Hyo ?

 

Fan bình luận

comments