Song Ji Hyo và những hoạt động thú vị quanh sự kiện KBEE 2017

KORTRA ( Korea Trade Investment Promotion Agency ) đã khai trương sự kiện ‘ Korea Brand & Entertainment Expo’ viết tắt là ( KBEE) tại khách san Sheraton, Gandaria City Hall, Jakarta vào ngày mùng 4 tháng 9. Đây là lần đầu tiên KOTRA tổ chức sự kiện thường niêm tại Indonesia để nâng cao hợp tác và đầu tư giữa hai hước.

Trong vai trò là những đại sứ của KBEE, Super Junior D&E ( donghae và Eunhyuk) cùng nữ diễn viên Song Ji Hyo cũng tới để quảng bá cho sự kiện cũng như chào hỏi các Fans Indonesia.

Sự kiện bắt đầu với những bài phát biểu của những người đứng đầu như Lee Taesik – Phó chủ tịch KOTRA và Tai-young – Đại sứ Hàn Quốc tại Indonesia

Song Ji Hyo đến trước sân khấu, vẫy tay chào những khán giả và nói về trải nghiệm khi là một đại sứ của KBEE’s Cô ấy bày tỏ sự phấn khích khi quảng bá những doanh nghiệp vừa và nhỏ cùng những sản phẩm hàng đầu với hi vọng sự kiện này có thể thúc đẩy hợp tác cùng với những quốc gia đối tác của Hàn Quốc, đặc biệt mà Indonesia.

Bên cạnh đó Song Ji Hyo cũng đã giới thiệu những địa điểm mà những người muốn thăm quan tại Hàn Quốc. Cô ấy đề cập đến Myeongdong ở Seoul một nơi tốt để mua sắm, nhưng cũng không quên giới thiệu những bãi biển đẹp ở Hàn quốc như đảo Jeju và đảo Nami

Song Ji Hyo cũng mang đến những sản phẩm được sử dụng trong phương pháp chăm sóc da hàng ngày của cô ấy cho những người chiến thắng. Đến cuối sự kiện, cô ấy đã kí tặng vào những gói sản phẩm tại khu vực sân khấu và tặng những cái ôm ấm áp cho những người chiến thắng như một món quà cảm ơn những ủng hộ của họ trong một ngày ý nghĩa.

Fan bình luận

comments