Song Joong Ki tổ chức Fanmeeting với sự tham gia của Lee Kwang Soo và Junho 2PM

Vào ngày mùng  1 tháng 9 vừa qua, Song Joong Ki đã tổ chức buổi họp Fan kỉ niệm 10 năm ra mắt tại đại học Kyung Hee. Buổi Fan Meeting kỉ niệm 10 năm ra mắt của ngôi sao Hậu Duệ Mặt trời với sự tham gia của nhiều Fan khắp châu Á bao gồm Trung Quốc, Hong Kong, Đài Loan, Singapore…

Trong phần đầu của buổi Fanmeeting, nam diễn viên điển trai suy nghĩ lại về quá trình 10 năm diễn xuất của mình. Đồng thời chia sẻ thêm về những câu chuyện trong quá trình ghi hình và suy nghĩ về nghiệp diễn viên của mình.

Song Joong Ki tổ chức Fanmeeting với sự tham gia của Lee Kwang Soo
Song Joong Ki tổ chức Fanmeeting với sự tham gia của Lee Kwang Soo

Sau đó, Ngôi sao phim hậu duệ mặt trời đã có màn tương tác với khán giả khi vào vai người dẫn chương trình và trả lời những câu hỏi từ Fan. Những câu trả lời của Song Joong Ki nhận được nhiều lời khen và sự ngưỡng mộ từ người hâm mộ.

Xem thêm bài viết : Song Joong Ki từ chối để em gái yêu người bạn thân Lee Kwang Soo

Ngoài ra, Lee Kwang Soo cũng xuất hiện trong buổi họp Fan của người bạn thân. Thậm chí, anh còn tham gia vào màn trải nghiệm thực tế ảo với nỗi sợ độ cao khiến Fan chết ngất. Được biết, sau khi trở thành bạn bè trong chương trình Running man, Lee Kwang soo và Song Joong Ki trở nên thân thiết và duy trì mối quan hệ này ngoài đời.

Hiện tại, mặc dù đã kết hôn nhưng Song Joong Ki và Lee Kwang Soo vẫn luôn chứng tỏ tình bạn thân thiết khi cả hai có cơ hội. Sau khi ra mắt cùng Running man , suốt 9 năm qua cặp đôi Ki-Soo đều giành được nhiều thành công trong sự nghiệp. Trong khi Song Joong Ki nổi danh với những vai diễn đặc biệt là bộ phim nổi tiếng Hậu Duệ mặc trời thì Lee Kwang Soo cũng trở thành thành viên Running man quan trọng và nổi tiếng khắp Châu Á.

Xem thêm bài viết: Tình bạn giữa Lee Kwang Soo vs Song Joong Ki

Đến thời điểm hiện tại, các thành viên Running man vẫn nhiều khi trêu chọc Lee Kwang soo với biệt danh bạn thân của Song Joong Ki.

Cùng với Lee Kwang Soo thì Junho của 2PM và diễn viên Kim Min Suk cũng tham gia buổi Fanmeeting của Song Joong Ki.  Thêm vào đó, nhiều ngôi sao như Park Bo Gum, So Ji Sub, Park Bo Young, Kim Jong Kook, Yoo Yeon Seok, Jin Goo, và Cha Tae Hyun cũng gửi lời chúc đến Song Joong Ki nhân dịp 10 năm ra mắt.

 

Fan bình luận

comments