Soya để ngỏ khả năng Kim Jong Kook và Hong Jin Young hẹn hò

Hai trong số Loveline của Kim Jong Kook qua lời cháu gái Soya đang khiến nhiều người tò mò. Trong bài phỏng vấn trước đó về việc liệu Kim Jong Kook và Song Ji Hyo có đang hẹn hò, cô cháu gái Kim Jong Kook đã trả lời rằng có lẽ việc này khá mong manh. Tuy nhiên, mới đây, khi trả lời về cặp đôi Kim Jong Kook và Hong Jin Young thì Soya lại tỏ vẻ không chắc chắn nhưng cũng nghĩ rằng chú mình sẽ thích hợp với một cô gái tươi sáng như Hong Jin Young.

Soya để ngỏ khả năng Loveline của Kim Jong Kook và Hong Jin Young hẹn hò

Trong một buổi phỏng vấn cùng ‘International bnt’, Soya – được biết đến là cháu gái của Kim Jong Kook đã được hỏi một số câu hỏi về phản ứng của các thành viên trong gia đình về loveline giữa Kim Jong Kook và Hong Jin Young.

Soya trả lời : “ Mọi người trong nhà thường hỏi tôi rằng họ có đang hẹn hò không nhưng mà ngay tôi cũng không chắc lắm. Chú ( ý chỉ Kim Jong Kook ) là một người đàn ông ga lăng và có xu hướng khá nghiêm khắc nên cá nhân tôi nghĩ rằng một người phụ nữ tươi sáng và nhiều Aegyo sẽ rất tốt với chú ấy.”

Được biết, không chỉ người thân mà ngay cả các đồng nghiệp, bạn bè của chàng hổ Running man cũng đặt ra câu hỏi về mối quan hệ này. Và Kim Jong Kook cũng nhiều lần chia sẻ mẫu người lý tưởng của mình gần giống với Hong Jin Young nhất.

Xem thêm bài viết: Vợ của Kim Jong Kook có thể là ai trong số bốn người phụ nữ xinh đẹp

Soya đã từng phủ nhận việc Kim Jong Kook và Song Ji Hyo hẹn hò

Trước đó, Soya cũng đã từng chia sẻ về tin đồn hẹn hò giữa Kim Jong Kook và Song Ji Hyo. Cô cháu gái của Kim Jong Kook cho biết rằng khả năng hẹn hò của Kim Jong Kook và Song Ji Hyo khá mong manh .

Ngoài cặp đôi Kim Jong Kook và hong Jin Young thì loveline giữa SpartAce của Running man cũng được nhiều sự chú ý. Nhiều thành viên và người thân của hai thành viên Running man cũng nhiều lần đặt câu hỏi về mối quan hệ giữa hai người.

Tuy nhiên, cả Kim Jong Kook và Song Ji Hyo đều phủ nhận tin đồn hẹn hò và cho rằng họ chỉ là anh em đồng nghiệp thân thiết chứ không hề có một mối quan hệ đặc biệt nào.

Fan bình luận

comments