SpartAce tình cảm khi được cả thành viên ủng hộ và Fan hi vọng

Song Ji Hyo và Kim Jong Kook ( SpartAce ) mặc dù cả hai liên tục từ chối và không công nhận có tình cảm nhưng những hành động gần đây lại khiến cho Fan ít nhiều hi vọng. Không những thế, ngay cả các thành viên Running man cũng không ngừng gán ghép cặp đôi này khiến cho Fan thêm phần hi vọng.

Xem thêm bài viết: Song Ji Hyo chia sẻ :” Gary là ai? Gary đã rời Running man ! ” trong tập mới nhất

SpartAce cùng những giây phút tình cảm ngút trời

Điều đáng nói là việc SpartAce liên tục từ chối việc cả hai có tình cảm khi nhân được câu hỏi liệu cặp đôi này có đang hẹn hò nhưng hành động gần đây thì trái ngược. Không chỉ có những hành động tình cảm tại Fan Meeting tại Hong Kong mới đây Fan ghi lại mà còn thêm những hành động từ việc Song Ji Hyo không còn lưu luyến chàng Mực vì anh đã rời Running man cũng khiến cho Fan thêm phần hi vọng.

Cùng xem video bên dưới để thấy mức độ tình cảm của cặp đôi Kim Jong Kook và Song Ji Hyo trong thời gian gần đây nhé.

Còn đây lại một giây phút Fan SpartAce được quyền hi vọng trước phản ứng của Song Ji Hyo khi chia sẻ : “Ai là Kang Gary cơ chứ? Anh Gary rời khỏi chương trình rồi! Tại sao phải vương vấn một người đã rời khỏi chứ?”. Thêm vào đó là nụ cười tươi của Kim Jong Kook khiến cho các thành viên càng thêm trêu chọc và gán ghép hai thành viên.

Xem thêm bài viết : Fan chú ý khi Song Ji Hyo cẩn thận giữ vòng tay chuỗi hạt cho Kim Jong Kook trong Running man tập 358

Các thành viên liên tục gán ghép cặp đôi SpatAce

Ngoài việc các Kim Jong Kook và Song Ji Hyo chủ động tạo nên những giây phút tình tứ thì ngay cả các thành viên cũng cố tạo loveline cho SpartAce.

SpartAce được các thành viên ủng hộ
SpartAce được các thành viên ủng hộ

Cứ hễ cặp đôi tình cảm này đứng cạnh nhau là các thành viên đã mặc sức gán ghép họ mặc cho hai thành viên vẫn ngại ngùng.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Fan bình luận

comments