Sự nổi tiếng của Running man tại Hong Jong khiến các thành viên và tổ chế tác bất ngờ

Trong Running man tập tới, sự nổi tiếng của Running man lại một lần nữa khiến cho những người trong cuộc phải bất ngờ.

Trong tập đặc biệt 400 của chương trình, các thành viên Running man lần lượt được chia làm các đội thực hiện nhiệm vụ ở những địa điểm khác nhau.

Trong khi đó, Team Yoo Jae Suk bao gồm MC Quốc dân, Jeon So Min, Yang Se Chan và Kang Han Na phải thực hiện nhiệm vụ tới Hong Kong. Khi đến nơi, các thành viên thực sự cũng bất ngờ về sự nổi tiếng của chương trình và bản thân. Mỗi nơi các thành viên ghé qua, đám đông người dân đều nhanh chóng nhận ra họ. Thậm chí, khi các thành viên Team Yoo Jae Suk có cơ hội ghé qua cửa hàng cũng khiến người hâm mộ dừng bữa ăn và thi nhau ghi hình các thành viên.

Xem thêm bài viết: Running man 2016 : TOP 9 các Show truyền hình nổi tiếng trên toàn thế giới

Sự nổi tiếng của Running man và các thành viên khiến cho không chỉ tổ chế tác, khách mời Kang Han Na mà ngay cả các thành viên Running man cũng bất ngờ. Kang Han Na cũng tham gia chuyến đi này với tư cách khách mời thuộc đội Yoo Jae Suk. Sự nhanh nhạy, cộng thêm vốn tiếng trung khá tốt của Kang Han Na đã giúp ích rất nhiều cho đội Yoo Jae Suk trong chuyến đi này.

Đây không phải là lần đầu tiên, sự nổi tiếng của Running man ngoài Hàn Quốc khiến cho mọi người bất ngờ. Trước đó, các thành viên Running man đã từng có chuyến đi qua các quốc gia như Trung Quốc, Hong Kong, Ma Cao, Việt Nam, Thái Lan, Indonesia… Sự nổi tiếng của chương trình ngoài lãnh thổ Hàn Quốc quả thực không thể xem thường. Để thấy rõ hơn sự nổi tiếng của các thành viên Running man. Hãy cùng đón xem tập 400 tuần này nhé.

Xem thêm bài viết: Bạn có biết thành viên nào nổi tiếng nhất Running man ?

Nguồn : Soompi

Fan bình luận

comments