Team sang chảnh và Team Sợ hãi của Running man đã tới Thụy sĩ và Anh an toàn

Trong dự án gia đình với bộ tứ khách mời  Running man Kang Da Hee, Lee Sang Yeob, Kang Han Na và Hong Jin Young  đã xác định được hai Team đối lập. Trong khi Team sang chảnh của Running man có chuyến du lịch tận hưởng cảnh đẹp và trượt tuyết tại Thụy Sĩ đáng mơ ước. Ở chiều ngược lại Team Sợ hãi phải thực hiện thử thách Wing Walking vô cùng nguy hiểm.

Team Sang chảnh và Team Sợ hãi đã cùng có những chuyến đi an toàn tới Thụy Sĩ và Anh Quốc

Vào sáng mùng 9 tháng 6, các thành viên Running man đã tham gia đám cưới PD Hwanjine. Ngoài cá thành viên Running man như Lee Kwang Soo, Jeon So Min, Haha, Yang Se Chan, Song Ji Hyo đều tham gia với tư cách khách mời. Riêng Yoo Jae Suk tham gia với tư cách chủ hôn và Kim Jong Kook là người hát ca khúc chúc mừng.

Ngay sau khi kết thúc đám cưới, nhiều Fan đã ghi lại Video các thành viên Team Sang chảnh bao gồm Kim Jong Kook, Haha, Song Ji Hyo và Yang Se Chan cùng với hai khách mời Running man là Hong Jin Young và Kang Han Na bắt đầu chuyến bay tới Thụy Sĩ. Hiện tại, các thành viên Running man và khách mời tại Thụy sĩ đã tới nơi an toàn và có những bức ảnh cùng người hâm mộ ở nơi đây.

Xuất phát sau Team sang chảnh một thời gian, Team Sợ hãi cũng đã bắt đầu chuyến đi của họ tới Anh Quốc. Các thành viên của Team sợ hãi này bao gồm Yoo Jae Suk, Ji Suk Jin, Lee Kwang Soo và Jeon So Min cùng với hai khách mời là Lee Sang Yeob và Lee Da Hee. Vào sáng hôm này ngày 11 tháng 6, các thành viên cũng đã an toàn tới anh Quốc.

Chờ đón Team sợ hãi, nhiều Fan đã quan tâm, ghi hình các thành viên tại sân bay, xe bus. Đáp lại tình cảm của Fan hâm mộ, Yoo Jae Suk, Jeon So Min hay Lee Kwang Soo cũng đã có rất nhiều cử chỉ thân thiện với Fan.

Sau việc này, Team sợ hãi ( Team rùng mình ) với những thành viên nhát gan sẽ phải đối mặt với thử thách vô cùng nguy hiểm mang tên Wing Walking. Theo như đánh giá thì thử thách đứng trên máy bay đang bay trên bầu trời  này là được đánh giá là một trong những thử thách nguy hiểm nhất thế giới. Không biết các thành viên sẽ vượt qua như thế nào nhưng có lẽ đây sẽ là một kỉ niệm vô cùng đáng nhớ.

Khán giả Hàn Quốc bày tỏ sự thích thú với Running man và thử thách gần đây

Gần đây, trang báo lớn chuyên thông tin về làng giải trí Hàn Quốc đã viết về sự hứng thú của khán giả Hàn về Running man hiện tại. Họ cho biết rằng sau sự kiện Infinity Challenge kết thúc, khán giả Hàn Quốc cảm giác trống trải khi chưa tìm được chương trình giải trí mang lại tiếng cười cho họ. Và một số khán giả đã bắt đầu tìm ra chương trình Running man đã khởi sắc trở lại trong thời gian gần đây.

Bài báo nhận định, Khán giả hàn quốc đang tìm được một chương trình mới mang lại tiếng cười cho họ sau khi IC kết thúc. Cùng xem những khán giả Hàn nhận định như thế nào về điều này nhé.

“Chủ nhật mà không có Running man thì thật buồn tẻ.”
” Tôi nóng lòng muốn họ thật nhanh tham gia thử thách sợ hãi”
” Tôi đã ngừng xem Running man nhưng tôi bắt đầu xem trở lại. Giờ đây nó thực sự vui vẻ.”
” Tôi đã nghe rất nhiều người nói rằng Running man hiện tại rất vui”
” Tôi thực sự thích cách họ vượt qua ranh giới mà một chương trình giải trí thông thường được chấp nhận”.

Xem thêm bài viết: Nhiều khán giả Hàn chọn Running man là chương trình khỏa lấp nỗi trống vắng khi Infinity Challenge ngừng chiếu

Khán giả Hàn Quốc đánh giá như vậy? Vậy bạn một khán giả Việt Nam mặc dù không có đóng góp nhiều nhưng bạn nghĩ sao về điều này? Cá nhân mình và các Fan ủng hộ Running man và tất cả các thành viên vô cùng vui khi thấy thông tin này. Đây là động lực cho các thành viên và cũng như động lực để ủng hộ Running man tiếp tục được duy trì và phát triển hơn nữa.

Fan bình luận

comments