Thành viên Winner – AOA và Momoland và Comics Girls sẽ là khách mời trong Running man tập sắp tới ?

Những khách mời Running man chuẩn bị xuất hiện trong tập sắp tới 401 – 402

Winner – Kang Seung Yoon
Winner – Song Min Ho
AOA – Seolhyun
AOA – Hyejeong
Momoland – JooE
Comic Girl – Dayoung

Các thành viên Winner - AOA và Momoland sẽ là khách mời Running man sắp tới
Các thành viên Winner – AOA và Momoland sẽ là khách mời Running man sắp tới

Vậy là sau dự án khách mời Running man 4 tuần, các khách mời trẻ trung sắp tới đều là những Idol trẻ với những kĩ năng và sức sống tươi mới sẽ khiến cho chương trình trở nên tuyệt vời hơn khá nhiều. Ngày phát sóng trực tiếp chưa được xác nhận nhưng có lẽ sẽ trong tháng 5 này.

Trong khi Winner sẽ trở lại với Album ‘EVERYD4Y’ thì AOA cũng sẽ trở lại trong Album mang tên  “ Bingle Bangle”. Việc xuất hiện của các nhóm nhạc thần tượng không chỉ khiến cho Running man thêm phần sôi động và hấp dẫn. Thêm vào đó, việc các nhóm nhạc trong quá trình comeback chọn Running man như một phần quảng bá hình ảnh của mình cũng chứng minh tầm ảnh hưởng sâu rộng của Running man.

Mới đây, một nguồn tin mà Runningman7102.com biết được về việc môn bóng đá của Hàn Quốc hiện tại cũng không được hâm mộ như trước. Thay vào đó, là việc người dân nước này thích thú với những môn như bóng chày… Do vậy, nhiều chuyên gia đã phân tích rằng nếu muốn quảng bá hình ảnh môn thể thao vua nên chọn những chương trình phổ biến rộng rãi như Running man.

Nói như vậy để biết rằng Running man là một chương trình thực tế nhưng sức ảnh hưởng không hề bình thường một chút nào. Ai có thể nói Running man là một chương trình bình thường khi luôn đứng hạng 1 trong các cuộc bình chọn những chương trình thực tế Hàn Quốc ở nước ngoài. Thêm vào đó là thứ 9 trong những chương trình truyền hình được nhiều người xem nhất thế giới?

Fan bình luận

comments