Thông tin về vợ Kang Gary là nhân viên trong công ty Leessang lần đầu tiên được hé lộ

Vợ của Kang Gary là ai? Cô ấy là người như thế nào có lẽ là điều quan tâm của nhiều Fan không chỉ là Fan của Kang Gary mà cả những người hâm mộ Running man.

Thế nhưng phải đến thời điểm này người ta mới biết được một chút thông tin về vợ của chàng mực của Running man. Theo thông tin từ từ Edaily thì vợ của Kang Gary có họ là Kim và cũng là một nhân viên của công ty Leessang – công ty do chính Gary và Gil lập ra. Theo thông tin thì vợ của Kang Gary đã làm việc tại công ty được 5 năm. Và cô ấy sinh năm 1988 tức là ít hơn chàng mực tới 10 tuổi. Ngoài ra, theo thông tin thì vợ Kang Gary cũng là một phụ nữ vô cùng xinh đẹp.

Xem thêm bài viết: Kang Gary chia sẻ những hình ảnh đầu tiên của vợ mình cùng cuộc sống yên bình sau khi rời Running man

Kang Gary chia sẻ những hình ảnh đầu tiên của vợ mình cùng cuộc sống yên bình sau khi rời Running man
Kang Gary chia sẻ những hình ảnh đầu tiên của vợ

 

Điều đáng bất ngờ là ngay cả những người trong công ty và  bạn thân tại công ty cũng đều không hệ biết mỗi quan hệ giữa Kang Gary và vợ anh.

Trước đây vào tháng 11, Kang Gary cũng lần đầu tiên công bố hình ảnh đứa con trai đầu lòng. Mọi người thường gọi cậu bé là Gary ‘bé con’ ( Gary Junior – do chưa biết được tên thật của đứa bé).

Xem thêm bài viết:  Kang Gary đăng ảnh con trai đầu lòng và chính thức trở thành bố

Kang Gary đăng ảnh con trai đầu lòng và chính thức trở thành bố
Kang Gary đăng ảnh con trai đầu lòng và chính thức trở thành bố

Quả thực sau khi rời Running man, Kang Gary đang chứng tỏ mình là một người chông tận tâm và một người cha tuyệt vời.  Và hơn hết, các Runner cũng chúc cho Gary có một cuộc sống vui vẻ, hạnh phúc sau khi rời Running man.

Xem thêm bài viết :  Kang Gary : Muốn bình yên phải cách xa Running man và Monday Couple

Nguồn (1)

Fan bình luận

comments