Tom Cruise gây ấn tượng cho Ji Suk Jin vì sự thân thiện và cư xử thân thiện khi quay Running man

Running man tập 410 nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả với việc xuất hiện của Tom Cruise, Henry Cavill và Simin Pegg. Ba ngôi sao của bộ phim Nhiệm Vụ Bất Khả Thi đã cùng các thành viên Running man tạo nên nhiều tiếng cười trong tập 410.

Sự xuất hiện của các ngôi sao phim hành động Hollywood cũng khiến cho Rating Running man tập 410 tăng đáng kể lên 9.5 % ( tăng tới 2.4 %  so với tập 409) – Runningman7102.com cập nhật. Thêm vào đó, những ngôi sao như Tom Cruise đã để lại những ấn tượng tốt với các thành viên Running man và đặc biệt là Ji Suk Jin.

Tập 410 trở thành một trong những tập mà khách mời Running man có thể là ấn tượng nhất từ đầu năm 2018 đến nay. Với sự xuất hiện của những ngôi sao hành động quốc tế như Tom Cruise, Henry Cavill, Simon Pegg đã khiến cho khán giả vô cùng ngóng đợi.

Tom Cruise khiến Ji Suk Jin ấn tượng với sự thân thiện của mình khi cùng ghi hình trên Running man

Tuy rằng, do thời gian quảng bá ngắn nên ba thành viên của bộ phim bom tấn Nhiệm Vụ Bất Khả Thi chỉ có thể tham gia vào một vài phần chơi ngắn ngủi cùng các thành viên Running man. Tuy nhiên, với thái độ làm việc thân thiện và cách hành xử vô cùng lịch thiệp, cả ba ngôi sao đều để lại ấn tượng đẹp.

Sauk hi tập 410 của Running man được ghi hình, Ji Suk Jin đã đăng tải một bức ảnh cùng ngôi sao Tom Cruise trên Instagram. Điều hài hước ở đây là ngoài bức ảnh giữa Ji Suk Jin và Tom Cruise còn xuất hiện cả Song Ji Hyo. Và sự xuất hiện bất ngờ, đầy đáng yêu của Song Ji Hyo khiến Ji Suk Jin cũng chẳng nhận ra khi chụp ảnh.

Ji Suk Jin chia sẻ dưới dòng caption như sau : “ Tom hyung thật tuyệt vời. Anh ấy rất thân thiện và tốt bụng. Một người luôn ý thức chào hỏi và liên kết với từng người bằng ánh mắt. Anh đã mang lại cho chúng tôi những kỉ niệm đẹp. và tôi cùng không biết rằng Ji Hyo có xuất hiện ở đó. Hehe !”

Kèm theo lời khen là dòng hastag “Anh ấy chăm sóc bản thân tuyệt vời”, ” Trông anh ấy như vẫn ở tuổi 40 mươi vậy.” , ” Ji Hyo em làm gì ở đó, hehe”.

Fan bình luận

comments