Tom Cruise ,Henry Cavill có thể tham gia Runing man nhằm quảng bá phim Nhiệm vụ bất khả thi :Sụp đổ

Ngày 13 tháng 7 một nguồn tin đã cho biết rằng ba ngôi sao Tom Cruise, Henry Cavill, và Simon Pegg trong bộ phim Mission: Impossible – Fallout ( Nhiệm vụ bất khả thi  – Sụp đổ) đang lên kế hoạch xuất hiện trên Running man trong chuyến đi quảng bá bộ phim tại Hàn Quốc.

Tom Cruise, Henry Cavill, và Simon Pegg  đang lên kế hoạch xuất hiện trên Running man
Tom Cruise, Henry Cavill, và Simon Pegg đang lên kế hoạch xuất hiện trên Running man

Tom Cruise và đoàn làm phim Nhiệm vụ bất khả thi :Sụp đổ đang thảo luận với tổ chế tác Runnning man

Một nguồn tin từ đoàn làm phim Mission: Impossible – Fallout ( Nhiệm vụ bất khả thi  – Sụp đổ ) cho biết rằng : “ Thực sự chúng tôi đang trong cuộc thảo luận với Running man. Tuy nhiên, chưa  điều gì được hai bên xác nhận cả.” . Trong khi đó, tổ chế tác của Running man cũng lên tiếng : “ thực sự chúng tôi đang có cuộc nói chuyện với Tom Cruise, Henry Cavill và Simon Pegg về việc xuất hiện trên chương trình. Tuy nhiên chưa điều gì được xác nhận. Họ đang xem xét một cách tích cực về việc xuất hiện trên Running man.”

Tom Cruise ,Henry Cavill có thể tham gia Runing man nhằm quảng bá phim Nhiệm vụ bất khả thi :Sụp đổ
Tom Cruise ,Henry Cavill có thể tham gia Runing man nhằm quảng bá phim Nhiệm vụ bất khả thi :Sụp đổ

Ba diễn viên và giám đốc sản xuất Christopher McQuarrie đang lên kế hoạch tới Hàn Quốc vào ngày 15 và 16 tháng 7 để quảng bá cho bộ phim mới. Đây là lần thứ 9 Tom Cruise tới Hàn Quốc và với Simon Pegg thì đây mới chỉ là lần thứ hai.

Cả ba ngôi sao Tom Cruise, Henry Cavill, và Simon Pegg trong bộ phim Mission: Impossible – Fallout ( Nhiệm vụ bất khả thi  – Sụp đổ ) nếu xuất hiện trên Running man quả thực là một điều khó thể tin được. Đây có lẽ là cơ hội tốt cho cả đoàn làm phim Mission: Impossible – Fallout quảng bá rộng rãi bộ phim này với khán giả  yêu mến Running man và sau đó cũng là điều tốt để Running man cho thấy sự ảnh hưởng lớn của chương trình khi được các đoàn làm phim quốc tế chọn mặt gửi vàng.

Fan bình luận

comments